JapanWorks Day - Ngày hội tuyển dụng nhân tài tiếng Nhật

  Sự kiện JapanWorks Day – Ngày hội tuyển dụng nhân tài tiếng Nhật cao cấp sẽ được diễn ra vào 13h00, thứ Bảy ngày 30/9/2017 ở TPHCM với sự góp mặt của các nhà tuyển dụng Nhật Bản “hot” nhất hiện nay, cùng hội thảo cao cấp: “Nghệ thuật thăng tiến trong công ty Nhật”.   

  Thời cơ “vàng” để bạn gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng Nhật Bản 

  JapanWorks Day

  4 lý do bạn không thể bỏ lỡ JapanWorks Day – tổ chức vào 30/9/2017 tại TPHCM

  - Bạn có muốn trở thành một nhân viên cao cấp tại ACECOOK Việt Nam hoặc nhận ngay 1 trong 54 vị trí việc làm chỉ tuyển dụng tại sự kiện từ Olympus Việt Nam?

  - Bạn mong muốn được phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp để có cơ hội nhận được công việc với mức lương ngàn đô?

  Tham gia ngày hội,  bạn sẽ tương tác với các công ty Nhật, tìm hiểu văn hoá làm việc và những đặc điểm nổi trội của doanh nghiệp và lựa chon cho mình một công việc mơ ước. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ khi họ sẽ mời bạn đến phòng phỏng vấn trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay tại sự kiện rồi đấy, vì bạn sẽ có hơn 70% cơ hội đạt được công việc chất với mức lương ngàn đô. 

  JapanWorks Day
  Tham gia hội thảo cao cấp giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến

  Học hỏi kinh nghiệm từ “người thật việc thật”

  Trên thực tế, các ứng viên giỏi tiếng Nhật thường rất được săn đón, nhưng bên cạnh đó còn khá nhiều rào cản bởi quy trình tuyển dụng của công ty Nhật thường có rất nhiều bước và tuân thủ nghiêm ngặt. Bên cạnh các cơ hội việc làm, các ứng viên tham gia ngày hội có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng thăng tiến trong môi trường làm việc tại công ty Nhật Bản dưới lăng kính của anh Nguyễn Thành Hưng - Trưởng bộ phận Tuyển dụng và Đào tạo – công ty ACECOOK Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện cũng sẽ tổ chức những chủ đề thảo luận nghề nghiệp và mời các nhân vật từ chính các công ty Nhật Bản đến để chia sẻ những câu chuyện “người thật việc thật” tại công ty Nhật. “Học lỏm” những tấm gương thành công và tạo mối liên hệ với những nhân tài tiếng Nhật đến từ nhiều công ty khác cũng sẽ tạo điểm nhấn rất lớn cho sự nghiệp của bạn.

  Hàng loạt quà tặng hấp dẫn

  Đến với JapanWorks Day, bạn sẽ nhận được những món quà thú vị:

  - Được kiểm tra được trình độ tiếng Nhật của mình với bài kiểm tra miễn phí và chính xác đến từ Saigon Language School, trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu. (Các bạn có kết quả cao trong bài kiểm tra sẽ nhận được thêm quà tặng tại sự kiện.)

  - Mẫu CV “chuẩn Nhật” hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mang CV đến sự kiện để nhận được sự tư vấn chỉnh sửa CV từ các chuyên gia nhân sự.

  - Vô số các quà tặng, giải thưởng giá trị như máy ảnh Fujifilm X-A3, nón bảo hiểm cực ngầu, quà lưu niệm thú vị cùng nhiều phần quà khác. 

  JapanWorks Day

  Chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 đang chờ bạn đó!

  Sự kiện hiện đang mở rộng đăng ký, ngay bây giờ bạn đã có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

  Trang sự kiện: http://japan.vietnamworks.com/jpwday-manufacturing/

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!