JAPAN FAIR 2016 - 30 ngày đón cơn bão hàng Nhật

Bài: KilalaNov 9, 2017

“Cơn bão” hàng Nhật với gần hàng trăm loại thực phẩm, đồ uống và hàng tiêu dùng đang “đổ bộ” vào Việt Nam trong tháng 11! Kế hoạch bán hàng thử nghiệm thị trường này do JETRO VIETNAM cùng những nhà sản xuất Nhật có mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ sang Việt Nam phối hợp tổ chức. Tổng cộng 78 mặt hàng thuộc 32 thương hiệu sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam trong hội chợ này, trong đó có cả những mặt hàng quý hiếm. Hãy nhanh chân đến các cửa hàng bên dưới để hưởng ứng sự kiện các bạn nhé!

Có gì nổi bật trong “Hội chợ hàng Nhật”?

  • Ca sĩ Noo Phước Thịnh là gương mặt đại diện cho sự kiện.
  • Không đọc được tiếng Nhật trên bao bì sản phẩm? Các nữ nhân viên tiếp thị sẽ giải thích cặn kẽ về sản phẩm cho bạn.
  • Sự kiện này cũng đóng góp một phần vào cuộc vận động chấn hưng các vùng bị thiên tai như Miyagi, Fukushima, Iwate, Kumamoto,...
  • Những sản phẩm đạt doanh số bán ra cao trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ chính thức được đưa vào thị trường Việt Nam sau khi sự kiện kết thúc.

www.facebook.com/JapanFairJetro

Các loại bánh kẹo:

JAPAN FAIR 2016

JAPAN FAIR 2016

Thực phẩm dinh dưỡng:

JAPAN FAIR 2016
JAPAN FAIR 2016
Hàng tiêu dùng:
JAPAN FAIR 2016

Địa điểm tố chức

  • Các cửa hàng AEON
  • Các cửa hàng FamilyMart trên toàn quốc
  • Các cửa hàng MINISTOP trên toàn quốc
  • JAPAN VIETNAM FESTIVAL (19 – 20/11 tại Công viên 23/9 TP.HCM)

Thương hiệu tham gia

Andeiko / Coliss / Futaba Foods / LOTTE Bussan / Matsuyama Confectionery / GINBIS / JPD/ Eminowa / Kanei Hitokoto Seicha / Kohsei Foods / Kokando / Maruzen Seicha / Yanoen / JAFukushima Mirai / Senchaso / Hokkai Yamato / Kitama / Nagatanien / Hayashikane Sangyo / Okuya / Sakata Beika / S Trust / Yamasan / Yukiguni Aguri / Marukyo Seika / Big Bio / Towa Sangyo / Yuwa / Higashi Biwako Nogyo / Kichimi Seimen / JA Iwate Chuo / Yamasu International (32 công ty)

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU