Hoàn thành SORA garden 1 ở thành phố mới Bình Dương

  Tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương, “SORA garden 1” là cao ốc chung cư cao cấp phức hợp Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, được xây theo phong cách và chất lượng Nhật Bản. Lễ khánh thành dự án đã được tổ chức vào ngày 24/3 vừa qua. Đây là dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH BECAMEX TOKYU, vốn là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu Nhật Bản và Tổng công ty BECAMEX IDC. 

  Lễ khánh thành dự án SORA gardens 1

  Buổi lễ khánh thành dự án SORA gardens 1

  SORA garden 1 gồm 2 tòa nhà đôi, 24 tầng với hơn 406 căn hộ. Tiếp thu kĩ thuật hiện đại của Nhật Bản, một trong 2 tòa nhà có nội thất được thiết kế theo lối Wafu, tức Nhật Bản truyền thống. Tại buổi tham quan mừng hoàn thành dự án, những tiện nghi đã được giới thiệu đầy đủ, bao gồm: căn hộ điển hình với diện tích 70 – 100m2, tiền sảnh được thiết kế bởi nhà thiết kế người Nhật, phòng khách ở tầng thượng có thể dùng để tổ chức yến tiệc, vườn trên không bao bọc lấy bể bơi ở tầng 4. 

  SORA gardens 1

  Bên ngoài SORA garden 1

  Căn hộ điển hình được quản lý thi công bởi những kĩ sư của Nhật Bản

  Căn hộ điển hình được quản lý thi công bởi những kĩ sư của Nhật Bản

  Buổi lễ còn có sự tham gia của ông Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Văn Năm đã chia sẻ “Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và cung cấp những dịch vụ công thương nghiệp tiên tiến nhất. Ngoài ra, Tổng Giám đốc Công ty BECAMEX TOKYU, ông Yasuyuki Nakata cũng trao chìa khóa tượng trưng cho 3 khách hàng đại diện. 

  Trao chìa khóa tượng trưng cho 3 khách hàng đại diện

  Trao chìa khóa tượng trưng cho 3 khách hàng đại diện

  Hiện tại, hơn 50% số căn hộ của chung cư đã được bán. Tại tầng 1, khu chung cư còn có những điểm tiện ích như cửa hàng tiện lợi Nhật Bản hay ngân hàng,… và đang mở rộng những căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, bên cạnh việc triển khai thực hiện giai đoạn 2 của khu thương mại Hikari – đã hoàn thành giai đoạn 1 và khai trương vào tháng 1, BECAMEX TOKYU cũng đang lên kế hoạch cung cấp villa, townhouse và hướng đến xây dựng liên tục trong khoảng thời gian vừa và dài kì. 

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!