Dịch vụ xoa dịu tổn thương bởi ngoại tình và quấy rối tại Nhật

Bài: Grapee JPApr 23, 2020

Y Rights Co., Ltd. là công ty Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ những ai đang đau khổ do hôn nhân đổ vỡ vì ngoại tình và bị quấy rối tình dục. Thông qua dịch vụ này, Y Rights hi vọng nạn nhân nhận được số tiền an ủi và được xoa dịu phần nào.

Trong thông cáo báo chí do Y Rights đưa ra, có đến 53% nạn nhân bị lừa dối, bị quấy rối tình dục muốn nhận được tiền bồi thường nhưng chỉ 1% trong số đó được hưởng. Điều này cho thấy tình trạng nạn nhân lên tiếng cho bản thân là vô cùng khó khăn. Muốn giải quyết bồi thường bằng luật pháp, các nạn nhân phải chi trả phí pháp lý cao trong khi vẫn đang vật lộn với cuộc sống mỗi ngày để có thu nhập. Ngoài ra, vấn đề về rào cản tâm lý như mặc cảm tự ti càng khiến các nạn nhân có xu hướng gánh chịu tổn thương một mình trong thầm lặng.

Thấu hiểu được điều này, dịch vụ Y Rights đã cho phép các nạn nhân chỉ cần cung cấp chi tiết trực tuyến, không cần phải chia sẻ với ai, luật sư sau khi nhận được thông tin sẽ can thiệp, giải quyết vấn đề và công ty sẽ chuyển tiền an ủi vào tài khoản của nạn nhân trong vòng một tuần.

3 bước để các nạn nhân chia sẻ:

+ Điền thông tin cần thiết vào mẫu đơn và gửi qua website
+ Chuyển khoản phí sử dụng hệ thống (5.260 yên), nhận tài liệu cần thiết, điền vào và gửi đi
+ Chờ tiền an ủi được gửi về

dịch vụ xoa dịu nỗi đau

Dịch vụ này đưa ra thông điệp rằng: "Chúng tôi hy vọng sẽ xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân và giúp họ có một tương lai tốt đẹp hơn. Nạn nhân không phải người có lỗi, đừng chịu đựng một mình mà hãy tham khảo ý kiến chúng tôi."

kilala.vn

Xem chi tiết về dịch vụ này tại đây.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU