Choáng ngợp với loạt sự kiện sale khủng từ Robins.vn

  Tháng 11 – tháng của những đợt sale siêu khủng đã tới. Cơ hội để các tín đồ shopping “gom” về cho mình những món đồ ưa thích với mức giá không thể nào rẻ hơn. Hãy chuẩn bị hầu bao ngay từ bây giờ để không bỏ qua hàng loạt sự kiện sale hấp dẫn đang chuẩn bị diễn ra các bạn nhé.

  Singles’s Day – Tuần lễ sale dành cho hội độc thân vui tính

  Mùa cuối năm luôn có những sự kiện dành cho các cặp đôi, nhưng không vì thế mà các F.A bị bỏ quên đâu nhé. Hòa cùng không khí tưng bừng của loạt sự kiện mừng ngày hội độc thân Singles’s Day trên toàn thế giới, ROBINS Online cũng tổ chức sự kiện sale với loạt sản phẩm đa dạng được giảm giá khủng tới 50%++, với hàng loạt các sản phẩm cực hot sẽ được bày bán với mức giá siêu sốc chỉ còn 99K/199K/299K thời gian từ ngày 6/11- 12/11. Các F.A đừng bỏ qua cơ hội mua sắm cực thú vị này nhé.

  Black Friday/ Cyber Monday – Ngày thứ sáu được mong chờ nhất năm đã đến

  Sau bao nhiêu ngày trông ngóng, cuối cùng thì Thứ Sáu Đen Tối đã chính thức trở lại rồi đây. Đây chính là một trong những khoảng thời gian mua sắm cao điểm nhất của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn. Đây vốn là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở xứ sở cờ hoa. Hàng trăm nghìn người Mỹ sẽ chen chúc nhau ở các con phố để đi mua sắm và xếp hàng đến mệt mỏi trong các cửa hàng, thậm chí giành giật nhau các món hàng sale với mức giá không thể rẻ hơn được nữa.
  Đặc biệt, Black Friday (24/11 – 26/11)Cyber Monday (27/11) do ROBINS.VN tổ chức sẽ tung ra hàng loạt các sản phẩm được giảm đến mức 50%++

  Online Friday – Ơn giời hàng giảm giá đây rồi

  Online Friday là hai chương trình giảm giá mua sắm ROBINS.VN hợp tác cùng Bộ Công Thương tổ chức. Thời gian diễn ra chương trình sẽ là) 1/12 với chương trình đồng giá 99K cho hàng loạt các sản phẩm cực hot. Không những vậy, chương trình  còn có “Happy hours” dành cho các khách hàng nhanh tay lẹ mắt mua sắm trong khung giờ vàng, với mức giá giảm 150K trên hóa đơn từ 800K, giảm 300K trên hóa đơn từ 1500K. Quá tuyệt phải không nào!
  Tất cả chương trình khuyến mãi trên đều áp dụng cả trên website và app của ROBINS.VN, với sự tham gia và đồng hành của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delivery Now, KLOOK, Shiseido, Za, Senka, THE FACE SHOP, VPBANK, BHD, Kilala.vn. 
  Truy cập để săn đồ sale ngay nào: http://bit.ly/kilala17
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!