3 dấu ấn khó quên của Ngày hội Nhật Bản 2019

Bài: KilalaMay 24, 2019

Với chủ đề "Lạc", Ngày hội Nhật Bản 2019 do CLB FJC - Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tổ chức đã khép lại thành công, để lại nhiều dư âm trong lòng những người yêu văn hóa xứ Phù Tang. Cùng Kilala nhìn lại 3 dấu ấn đặc biệt của Ngày hội nhé!
Ngày hội Nhật Bản 2019
Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Ngoại thương.

Các gian hàng độc đáo

Năm nay với chủ đề “Lạc” đầy mới lạ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Có thể kể đến là sự tham gia đông đảo của các bạn coser, sự độc đáo và đa dạng của các gian hàng từ các gian hàng trò chơi truyền thống như vớt cá, kendama, mặc thử yukata đến các gian hàng ẩm thực đầy màu sắc.

gian hàng quà lưu niệm

Gian hàng quà lưu niệm với móc khóa vô diện, các nhân vật anime nổi tiếng,...

rất đông các bạn sinh viên có mặt

Rất đông các bạn sinh viên có mặt từ sớm để sẵn sàng "bùng nổ".

gian hàng Origami cực dễ thương

Gian hàng Origami cực dễ thương, bắt mắt.

Đại sứ - Cosplayer đình đám

Với sự xuất hiện của đại sứ, cosplayer Bo Gumiho cùng với bạn diễn Sayo Momo đã khuấy đảo không khí của ngày hội, cũng như góp phần tạo nên sự nổi bật cho cuộc thi Cosplay contest với cương vị ban giám khảo.

đại sứ Cosplayer

Đại sứ Bo Gumiho và bạn diễn.
Cosplay Thủy thủ mặt trăng
Cosplay Thủy thủ mặt trăng.

Cosplay Vô diện tại Lễ hội

Cosplay Vô diện.

Đêm hội trọn vẹn

Điểm đặt biệt năm nay là chương trình ban đêm với nhiều tiết mục thú vị thu hút người xem. Chung kết Cosplay Contest: Find Yourself là điểm nhấn đặc sắc của chương trình. Với sự cố gắng, đam mê và sự sáng tạo, những phần dự thi của các bạn đã tạo nên nhiều cảm xúc khó tả cho khán giả.

iết mục văn nghệ tại Lễ hội

Tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng

chung kết Cosplay

Chung kết Cosplay Contest: Find Yourself là điểm nhấn đặc sắc của chương trình.

Vậy là Ngày hội Nhật Bản 2019 đã kết thúc, nhưng dư âm ngày hội vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người tham dự. Dù hành trình “Lạc” để một lần tìm thấy chính mình giữa bộn bề cuộc sống đã khép lại, nhưng hành trình của bạn, mình và FJC vẫn còn tiếp mãi. Cùng chờ đón Ngày hội Nhật Bản 2020 nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU