Người đàn ông chi 2 triệu yên để. hóa cún

  Liệu bạn có sẵn sàng chi đến 2 triệu yên để biến giấc mơ sống như một chú khuyển trở thành hiện thực?

  Một người đàn ông Nhật Bản đã hiện thực hóa giấc mơ được sống như một chú cún nhờ vào bộ trang phục hóa trang chó Collie được sản xuất bởi một công ty chuyên về hiệu ứng đặc biệt.

  Sau khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh của chính mình trong trang phục mô phỏng theo hình dáng của chú chó Collie vào ngày 12/04, tài khoản @toco_eevee đã khiến mạng xã hội Twitter Nhật Bản dậy sóng. Với bộ lông khuyển màu trắng vàng đẹp mắt, nhiều người đã nhầm tưởng đây là một chú chó thật, chứ chẳng phải đang hóa trang.

  người đàn ông hóa trang thành chó collie
  Người đàn ông Nhật hóa trang thành chú chó Collie. Ảnh: @zeppetJP

  Đồng thời, người này cũng lập ngay một kênh Youtube mang tên “動物になりたい – Doubutsu ni naritai”, tạm dịch là “Muốn trở thành động vật”, để chia sẻ cuộc sống khi hóa thân thành một chú cún của mình.

  Ý tưởng độc đáo và táo bạo của @toco_eevee nhanh chóng lan tỏa khi video đầu tiên đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Ở video này, anh đã hóa thành chú chó Collie "thực thụ" khi khoác lên bộ lông, nằm xuống, vẫy chân rồi thu mình lại.

  Được biết, bộ đồ hóa trang kỳ công này được thực hiện bởi studio chuyên về hiệu ứng đặc biệt Zeppet. Anh đã liên hệ với xưởng để đặt may bộ đồ hóa trang chó thực nhất có thể, giúp giấu đi hình dáng con người và cho phép anh thỏa sức sống cuộc đời là một chú khuyển.

  bộ đồ hóa trang chó collie
  Bộ đồ hóa trang chó Collie được làm thủ công vô cùng tỉ mỉ. Ảnh: @zeppetJP

  Theo chia sẻ từ Zeppet, bộ đồ hóa trang mà @toco_eevee đặt hàng khá phức tạp bởi cấu trúc giải phẫu của chó khác hẳn với người. Một đại diện của Zeppet chia sẻ: “Chúng tôi đã sử dụng nhiều bức ảnh chụp chó Collie ở nhiều góc độ khác nhau, tăng độ mềm mượt của lớp lông để che đi lớp vỏ ngoài của phục trang và đồng thời cố gắng làm cho miệng cử động theo ý muốn của người mặc."

  "Hiện tại, phần lớn khách hàng của chúng tôi đều là các công ty sản xuất phim và quảng cáo, khách hàng cá nhân chỉ chiếm khoảng 10%”, người này nói thêm.

  bộ đồ hóa trang cho collie 2
  Bộ đồ hóa trang chó Collie mang đến sự thoải mái cho người mặc. Ảnh: Ảnh: @zeppetJP

  Được biết, bộ đồ này được làm thủ công hoàn toàn bằng lông tổng hợp và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các thợ thủ công mất khoảng 40 ngày để hoàn thiện. Giá của nó là 2 triệu yên (khoảng 365 triệu VND).

  Câu chuyện kỳ thú về hành trình "hóa cún" của @toco_eevee không chỉ lan tỏa trên mạng xã hội Nhật Bản, mà nó còn đưa anh lên sóng chương trình truyền hình quốc gia “Soukai jouho variety sukkiri!!” của đài Nippon TV.

  kilala.vn

  30/05/2022

  Bài: Rin
  Nguồn: Odditycentral

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!