Máy bay Exeggutor dành cho các fan của Pokémon

Nguồn: Soranews24.comDec 22, 2020

Những chiếc máy bay đặc biệt với hình ảnh Pokémon "Exeggutor" vừa được ra mắt trên chặng bay giữa Tokyo và Miyazaki.

Pokémon là các sinh vật giả tưởng trong bộ phim hoạt hình cùng tên cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và là một trong những thương hiệu có giá trị bản quyền đắt đỏ nhất thế giới. Hiện nay, ngoài những món đồ chơi và các trò chơi điện tử có sự xuất hiện của Pokémon bạn còn có thể tìm thấy hình ảnh của các Pokémon ở khắp mọi nơi trên Nhật Bản. 

Mới đây, hãng hàng không Solaseed Air đã cho ra mắt thiết kế mới của chiếc máy bay thuộc chặng bay Tokyo và tỉnh Miyazaki được lấy cảm hứng từ Pokémon, cụ thể là "Exeggutor", trên thân máy bay có in hình của Pokémon Exeggutor. Exeggutor là một Pokémon có hình dáng giống như cây dừa, khuôn mặt trông rất hài hước và đáng yêu.

máy bay Exeggutor
pokemon exeggutor
pokemon exeggutor

Vào lúc 10h05 ngày 19/12 vừa qua, chiếc máy bay Exeggutor đầu tiên đã cất cánh từ sân bay Miyazaki đến sân bay Haneda của Tokyo. Hành khách tham gia chuyến bay đầu tiên đã được nhận chứng nhận kỷ niệm cũng như những món quà lưu niệm có hình ảnh Exeggutor.

pokemon exeggutor
pokemon exeggutor
Quà lưu niệm dành cho hành khách tham gia chuyến bay đầu tiên trên chiếc máy bay Exeggutor.
pokemon exeggutor
Khoang hành khách của chiếc máy bay Exeggutor.

Được biết, Exeggutor là Pokémon đại diện của thành phố Miyazaki. Trước khi "lấn sân" sang lĩnh vực hàng không, Exeggutor cũng đã được chọn cho dự án Pokémon Manhole Cover (Pokéfuta - Tạm dịch: Những nắp cống in hình Pokémon), với 9 mẫu thiết kế được lắp đặt tại thành phố Miyazaki vào tháng 10.

pokemon exeggutor

Exeggutor không chỉ tham gia vào vận tải hàng không mà trong cùng ngày, 3 chiếc xe buýt có in hình Pokémon này cũng đã bắt đầu lăn bánh ở thành phố Miyazaki và các thị trấn lân cận là Miyakonojo và Nobeoka. Dự án máy bay và xe buýt có hình ảnh Exeggutor được dự kiến sẽ hoạt động trong ít nhất trong 18 tháng tới.

pokemon exeggutor
pokemon exeggutor

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU