Acecook Nhật ra mắt dòng phở ăn liền

    Sản phẩm được giới thiệu là “phở mang hương vị Hà Nội”, nơi nổi tiếng với món ăn này, với hương thơm của các loại thảo mộc như quế, rau mùi cùng mùi bò thơm béo mang đến cho sản phẩm hương vị đặc trưng của món ăn nổi tiếng của Việt Nam.

    Theo thông tin của Acecook Nhật Bản, từ ngày 18/07/2022, dòng sản phẩm “Hanoi no omotenashi – Lòng hiếu khách của Hà Nội” sẽ chính thức được ra mắt với những hương vị như: phở bò truyền thống, phở gà, phở chua cay.

    Sản phẩm chủ lực trong đợt ra mắt lần này là phở bò, với hương vị đậm đà đặc trưng của thịt bò kết hợp cùng quế và các gia vị cần thiết để tạo nên một tô phở “chuẩn Hà Nội”. Bên cạnh nước dùng, sợi phở cũng là một nguyên liệu quan trọng quyết định chất lượng món ăn. Theo mô tả của nhà sản xuất, sợi phở khô sau khi được nấu trong 3 phút sẽ trở nên thềm, dai và có mùi thơm đặc trưng của gạo, đảm bảo khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị Việt Nam đích thực. Gia vị bao gồm ớt, hành lá. cũng được đi kèm.

    acecook

    Hướng đển hình ảnh trẻ trung nhưng cũng không kém phần thanh lịch, bao bì được thiết kế với màu sắc vui tươi, bắt mắt như: xanh dương, xanh lá, hồng. và khác nhau dựa vào vị của món phở. Để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, các sản phẩm này cũng được đóng gói dưới dạng túi và ly.

    Nữ diễn viên nổi tiếng Aoi Morikawa sẽ là đại sứ cho dòng sản phẩm này. Trong các ấn phẩm truyền thông, Morikawa xuất hiện tươi sáng, trẻ trung trong trang phục áo dài truyền thống.

    Đại diện của Acecook Nhật Bản cho biết: “Nếu bạn đã từng được thưởng thức món phở tại Việt Nam hay chưa có cơ hội đến với quốc gia này, thì bạn cũng có thể tận hưởng hương vị địa phương với sản phẩm Hanoi no omotenashi”.

    phở acecook

    Các hương vị của phở dòng "Hanoi no omotenashi".

    Các sản phẩm phở sẽ ra mắt vào ngày 18/07/2022 với giá bán dự kiến 165 yên chưa bao gồm thuế (khoảng hơn 28.000 đồng).

    Trước đó, nhằm tôn vinh món phở truyền thống trong ẩm thực Việt và đưa tên gọi “Phở” trong tiếng Việt gần gũi hơn với người dân Nhật Bản, Công ty Acecook Nhật Bản đã đăng ký ngày 4/4 là “Ngày của Phở” với Hiệp hội các ngày kỷ niệm Nhật Bản. Lý do chọn ngày 4/4 chính là vì trong tiếng Anh, “4 – Four” được phát âm gần giống với “Phở” nên mọi người có thể nhớ ngày này dễ dàng hơn.

    kilala.vn

    29/06/2022

    Nguồn: acecook.com.jp

    Category

    Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

    Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!