Thiết kế áo cá mặt trăng “gây bão” của Felissimo

  Thương hiệu thời trang Nhật Bản Felissimo gần đây đã gây bão mạng xã hội với một thiết kế khác lạ lấy cảm hứng từ hình dáng độc đáo của cá mặt trăng.

  Trên tài khoảng mạng xã hội của mình, team truyền thông của Felissimo viết: “Dành cho những ai muốn được làm cá mặt trăng, chúng tôi đã tạo ra trang phục mặc nhà cho phép bạn khoác lên mình một chú cá mặt trăng. Chẳng mấy khi có cơ hội làm điều này, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ nó.”

  Có hình dáng giống như loài cá mặt trăng (sunfish/mola mola), với những chiếc vây lớn đóng vai trò là ống tay còn miệng là cổ áo, chiếc áo len hình cá mặt trăng đã gây ấn tượng mạnh trên X (Twitter) và nhận được đến hơn 15.000 lượt thích.

  ao-ca-mat-trang
  Chiếc áo mô phỏng cá mặt trăng của Felissimo. Ảnh: Felissimo
  mola-mola
  Chú cá mặt trăng ngoài đời thực. Ảnh: Wikipedia

  “Nếu xỏ cánh tay của mình qua vây lưng và vây đuôi của cá, bạn sẽ bước vào chế độ 'Mola mola ngủ trưa'. Kiểu dáng thoải mái được tạo điểm nhấn bởi những đường diềm nhún trên vây. Chất vải mềm mịn và co giãn. Hãy tận hưởng cảm giác như bạn đang trôi nổi giữa đại dương” – Felissimo mô tả về sản phẩm trên trang web của họ.

  Ý tưởng về chiếc áo ngộ nghĩnh này xuất phát từ một cuộc thảo luận vui giữa các nhà thiết kế của Felissimo. Vài người trong số họ không cho rằng hình dạng của cá mặt trăng có thể được tái tạo một cách trung thực bằng trang phục, nhưng khi lên ý tưởng, họ đã nghĩ ra một phiên bản có thể mặc được.

  felissimo-ao
  Ảnh: Felissimo
  felissimo
  Chiếc áo hoàn hảo để check-in thủy cung. Ảnh: Felissimo

  “Chúng tôi cứ lặp đi lặp lại rằng nếu cố gắng tạo ra một con cá mặt trăng, nó sẽ không có công năng như quần áo, còn nếu cố gắng làm cho nó dễ mặc thì nó lại không có hình dạng của một con cá mặt trăng. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã thành công tạo ra phom dáng hoàn hảo,” công ty chia sẻ trên X.

  Chiếc áo kỳ lạ này có thể dễ dàng phối với cả quần và váy, nhưng Felissimo thừa nhận rằng họ rất ngạc nhiên trước thành công của sản phẩm khi số lượng đơn đặt hàng đổ về rất lớn.

  Nếu yêu thích và muốn sở hữu chiếc áo này, bạn hoàn toàn có thể đặt mua trên trang web Felissimo với giá 7.920 yên (khoảng 1,3 triệu VND) vì sản phẩm có vận chuyển quốc tế.

  Ngoài áo, cá mặt trăng còn xuất hiện trong một phiên bản túi xinh xắn của Felissimo, được bán với giá 2.970 yên (khoảng 486.000 VND).

  tui
  Chiếc túi hình cá mặt trăng cũng là một phụ kiện độc đáo và dễ thương. Ảnh: Felissimo

  kilala.vn

  Nguồn: Oddity Central, Felissimo

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!