Seiko ra mắt BST Seiko 5 Sports NARUTO & BORUTO

Bài: Phương Thảo
Mar 24, 2021

Nguồn: Seiko

Thương hiệu đồng hồ Seiko đã làm nức lòng các fan truyện tranh khi chính thức tung ra bộ sưu tập Seiko 5 Sports NARUTO & BORUTO phiên bản giới hạn.
seiko ra mắt BST Seiko 5 Sports NARUTO & BORUTO
BST Seiko 5 Sports NARUTO & BORUTO. Ảnh: Seiko

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1999 trong ấn bản thứ 43 của Tạp chí “Weekly Shonen Jump”, sau đó, bộ manga NARUTO của tác giả Kishimoto Masashi đã được phát hành dưới dạng tankobon (sách truyện) với 72 tập. Theo thống kê vào tháng 5/2018, NARUTO đã được bán ra với hơn 235 triệu bản trên toàn thế giới và trở thành bộ manga bán chạy thứ ba trong lịch sử, chỉ xếp sau One Piece và Bảy viên ngọc rồng.

Bộ truyện tranh NARUTO xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính – Uzumaki Naruto. Một ninja luôn muốn khẳng định mình để được công nhận và trở thành Hokage – Ninja lãnh đạo, được mọi người kính trọng. Trong hành trình của mình, Naruto đã gặp những người thầy, người bạn, đồng đội, họ đã giúp cậu trở nên mạnh mẽ và hoàn thiện bản thân hơn.

Bên cạnh đó, BORUTO là phần tiếp theo của bộ truyện NARUTO, câu chuyện xoay quanh Boruto Uzumaki – con trai của Naruto, khi cậu tiếp bước cha mình trở thành một Ninja vĩ đại.

Sự kết hợp lần này của Seiko và NARUTO & BORUTO cho thấy sự nhạy bén của thương hiệu đồng hồ lâu năm tại Nhật Bản khi hướng đến sự đa dạng lựa chọn cho những người tiêu dùng trẻ và kích thích sức mua đối với những phiên bản giới hạn.

phần hộp đựng được thiết kế đặc biệt
Phần hộp đựng được thiết kế đặc biệt. Ảnh: Seiko

Seiko 5 Sports NARUTO & BORUTO được trình làng với 5 phiên bản của NARUTO ứng với các nhân vật: Naruto, Sasuke, Shikamaru, Lee, Gaara; cùng với đó là 2 phiên bản nhân vật Boruto và Sarada đến từ BORUTO. Mỗi phiên bản sẽ có màu sắc khác nhau tương ứng với từng nhân vật, tuy nhiên đều sử dụng chung một thiết kế với độ dày vỏ đồng hồ là 13,4mm, đường kính mặt số 42,5mm, dây đeo đồng hồ làm từ vải dù cao cấp. Đặc biệt, mỗi sản phẩm sẽ được đựng trong một hộp với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ cuộn bài thi trong kỳ thi Chunin, một kì thi quy mô lớn được sử dụng để kiểm tra kỹ năng của các Ninja

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ trong BST này nhé! 

NARUTO UZUMAKI Model
NARUTO UZUMAKI Model. Ảnh: Seiko
SASUKE UCHIHA Model
SASUKE UCHIHA Model. Ảnh: Seiko
SHIKAMARU NARA Model
SHIKAMARU NARA Model. Ảnh: Seiko
ROCK LEE Model
ROCK LEE Model. Ảnh: Seiko
GAARA Model
GAARA Model. Ảnh: Seiko
BORUTO UZUMAKI Model
BORUTO UZUMAKI Model. Ảnh: Seiko
SARADA UCHIHA Model
SARADA UCHIHA Model. Ảnh: Seiko

Bộ sưu tập Seiko 5 Sports NARUTO & BORUTO đã được ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2020, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU