Bí kíp để săn hàng chất với giá hời nhất!

  Hòa vào không khí nhộn nhịp vào dịp cuối năm, ROBINS tại Crescent Mall mở chương trình giảm giá siêu khủng vào khung giờ vô cùng đặc biệt – càng về đêm giá giảm càng sâu. Cửa hàng sẽ mở cửa từ 10h sáng đến tận 12h đêm vào 2 ngày  24/11- 25/11/2017 kèm theo các khuyến mãi siêu khủng. Các tín đồ mua sắm đã sẵn sàng chưa, sau đây là các bí kíp để các bạn săn được hàng ngon nhất, tiêu dùng thông minh nhất!

    •   Lên sẵn kế hoạch mua sắm từ trước, để bạn không cần phí thời gian chạy vòng vòng ROBINS Crescent Mall mà vẫn chưa biết được mình nên mua món gì trước tiên, mặt hàng nào đang cần nhất và thứ tự ưu tiên hàng hóa khi mua sắm là gì.

    •   Ngày hôm ấy, đừng ráng ngủ nướng trên giường hay nhâm nhi ăn miếng bánh, uống miếng nước thật thong thả nhé. Hãy tranh thủ đến sớm một chút, dành khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ trước giờ bắt đầu khuyến mãi để “địa” khắp các gian hàng tại ROBINS. Lên sẵn “bản đồ mua sắm” trong đầu. Ngắm trước hàng hóa. Khớp với danh sách mua sắm đã chuẩn bị trước của mình, xem là mặt hàng ưu tiên đang được bày bán ở đâu, những món mình thích là món nào. Đến sớm cũng giúp bạn tránh khỏi hàng dài xe cộ chen chúc xếp hàng vào bãi giữ xe. 

  bí kíp để săn hàng chất

    •  Mặc dù đứng giữa không gian mua sắm mà món nào cũng treo bảng ưu đãi với giá thật cuốn hút bạn sẽ rất dễ “đánh mất” chính mình, nhưng hãy nhớ là luôn thật tỉnh táo khi rút ví nhé! Hãy hỏi bản thân mình vài câu hỏi: Mình có thực sự cần nó không? Mình đã có món nào tương tự vậy chưa? Mình sẽ phối nó với thứ gì khác đang có sẵn ở nhà (nếu là quần áo hoặc đồ make-up)…

    •  Hãy thực tế và “lạnh lùng” khi mua sắm. Bình tĩnh xem kỹ món hàng xem nó có bị lỗi gì không, quan trọng nhất là nó có hợp hoặc vừa size của mình không. Đừng vội vã “hốt” ngay chỉ vì cái mác hàng hiệu quá đã mà được giảm giá siêu khủng, hoặc bề ngoài nhìn lung linh quá (nhưng thực ra bên trong lại không sử dụng được)… Hãy chỉ mua những món nào mà bạn chắc chắn có thể dùng được và dùng tốt.

  chương trình Midnight’s Sale của ROBINS

    •  Lên trước hạn mức mua sắm, và đấu tranh nội tâm thật dữ dội để đảm bảo rằng mình không mua lố số tiền này cũng như lựa chọn cân nhắc giữa món này món kia sao cho tổng thiệt hại bằng với con số đã được trù tính trước.

  Chương trình Midnight’s Sale của ROBINS sẽ diễn ra từ 10h sáng đến tận 12h đêm vào 2 ngày  24/11- 25/11/2017 tại trung tâm thương mại Crescent Mall. Giảm giá 50%++ đến từ các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và đồ dùng gia đình. Càng về đêm giảm càng mạnh, đặc biệt sau 10h tối. Đồng thời khi mua sắm, khách hàng còn nhận được các quà tặng kèm theo vô cùng hấp dẫn và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, quà tặng kèm theo đến từ các đối tác Nguyễn Kim, Thế Giới Kim Cương, PNJ, Pierre Cardin, Shiseido, Clinique, Montreal, KOSSHOP, và Kilala.

  Địa chỉ ROBINS Crescent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!