Hóa thân thành những Chiến binh Mặt trăng với Jimmy Choo

  Sự hợp tác của Jimmy Choo và Sailor Moon mang đến cho chúng ta những đôi giày Sailor Scout thời trang tuyệt đẹp.

  Sailor Moon – Thủy thủ Mặt trăng đã trải qua chặng đường hơn 30 năm mang đến một tuổi thơ đầy mộng mơ cho biết bao thế hệ. Chính vì thế dường như những vật phẩm liên quan đến Thủy thủ Mặt trăng đều sở hữu sức hút khó tả.

  sailor moon

  Đôi giày Thủy thủ Mặt trăng mà Jimmy Choo đã làm năm 2022 với việc đính toàn bộ đá Swarovski lên giày có giá hơn 300 triệu đồng. Ảnh: SoraNews24

  Trong bộ sưu tập mới nhất, thương hiệu giày xa xỉ Jimmy Choo đã hợp tác cùng Sailor Moon, cụ thể là tác giả Naoko Takeuchi để mang đến những mẫu giày cùng phụ kiện thể hiện tinh thần, sức mạnh của cô gái, sự nữ tính, thể hiện bản thân, cá tính, lòng can đảm và hy vọng. Những mẫu giày lấy cảm hứng và màu sắc của 5 chiến binh Mặt trăng.

  Đại diện cho Thủy thủ Mặt trăng là một đôi bốt cao đến đầu gối màu hồng đặc trưng, thể hiện tinh thần năng động của nhân vật. Phía trên được đính đã và mặt trăng lưỡi liềm với phần gót đá đặc trưng của Jimmy Choo.

  thủy thủ mặt trăng

  Đi kèm với đôi giày là chiếc túi đeo vai màu hồng xinh xắn với dây đeo đính ngọc trai, mặt túi tái hiện lại một trang truyện tranh theo phong cách Nhật Bản, phần khóa là logo Jimmy Choo được làm từ viên ngọc hồng. Đây là phiên bản Varenne Quad XS của Thủy thủ Mặt trăng, ngoài ra còn có một phiên bản đơn sắc có cảnh hôn giữa Thủy thủ Mặt trăng và Tuxedo Mặt nạ.

  thủy thủ sao thủy

  Giày bốt đến mắt cá chân của Thủy thủ Sao Thủy được làm bằng da sáng bóng màu xanh nước biển để phù hợp với sức mạnh của cô ấy. Tuy nhiên, không giống như đôi bốt cao đến đầu gối có gót thấp, phiên bản của Jimmy Choo là một đôi bốt đến mắt cá chân với phần gót vuông siêu cao.

  thủy thủ sao hỏa

  Đôi guốc đỏ rực giống hết với đôi giày theo nguyên mẫu của Thủy thủ Sao Hỏa với gót cao mỏng, mũi nhọn cùng màu sắc đầy quyền lực, đậm nét nữ tính và mềm mại.

  thủy thủ sao mộc

  Những cô nàng cá tính ắt hẳn sẽ “phát cuồng” vì đôi boots cột dây màu xanh lá cây của Thủy thủ Sao Mộc. Phần gót vuông dày được độn cả ở mũi giày giúp đôi giày trở nên chắc chắn hơn, tỏa ra tinh thần chiến đấu dũng cảm.

  thủy thủ sao kim

  Cuối cùng là giày của Sailor Venus, là một cô nàng yêu cái đẹp và sự tỏa sáng, không quá bất ngờ khi mẫu giày chunky của Thủy thủ Sao Kim làm bằng vải sa tanh màu vàng cam với những hột đá đính xuyên suốt đôi giày. 

  túi xach

  Túi xách.

  phụ kiện

  Cùng một số phụ kiện.

  Bộ sưu tập đã được ra mắt vào ngày 14/02 vừa qua, với các mẫu giày của 5 thủy thủ đã được công bố, thấp nhất là đôi cao gót đỏ của Thủy thủ Sao Hỏa có giá là hơn 19 triệu đồng, cao nhất là boots Thủy thủ Mặt trăng với giá khoảng 150 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều sản phẩm khác cũng đã được ra mắt, đương nhiên với mức giá không hề dễ chịu. Bạn có thể tham khảo tại đây.

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!