Độc đáo bộ sưu tập Kimono chủ đề Pokémon

  Studio Alice Nhật Bản ra mắt BST trang phục Kimono và thiết kế bối cảnh chụp hình theo các nhân vật trong phim Pokémon dành cho ngày truyền thống Shichi-Go-San của trẻ em Nhật. 

  Studio Alice Nhật Bản là studio chụp ảnh dành cho trẻ em, có trụ sở tại thành phố Osaka, tỉnh Osaka. Hiện tại, Studio Alice đã có 480 cửa hàng và studio chụp ảnh phủ rộng trên khắp 47 tỉnh thành tại Nhật Bản. Vào ngày 19/4 vừa qua, hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập Kimono mang tên Shichi-Go-San và thiết kế không gian chụp ảnh “siêu cưng” theo chủ đề Pokémon. 

  độc đáo bộ sưu tập kimono chủ đề pokemon
  Bộ sưu tập Kimono mang tên Shichi-Go-San lấy chủ đề chủ đề Pokémon của Studio Alice. 

  Bộ sưu tập Kimono được đặt tên theo nghi lễ truyền thống Shichi-Go-San (七五三), tạm dịch là ngày lễ 7-5-3. Đây là ngày lễ đánh dấu sự trưởng thành của bé gái 3 tuổi, 7 tuổi và bé trai 5 tuổi tại Nhật Bản, thường được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 hằng năm. Vào ngày lễ này, cha mẹ sẽ diện cho con bộ Kimono xinh xắn và dẫn đến đền thờ để kỷ niệm cho sự trưởng thành, cầu chúc sức khỏe an lành cho các bé.

  Bộ sưu tập Kimono Shichi-Go-San gồm 4 thiết kế khác nhau, được đặt tên theo các loài Pokémon: Kimono Pikachu, Kimono Eevee, Kimono Charizard và Kimono Rayquaza. Kimono Pikachu có chiều dài 100cm dành cho bé gái 3 tuổi. Phụ kiện đi kèm với bộ Kimono này là túi hình Pikachu càng làm cho bộ trang phục thêm phần “kawaii”. Kimono Eevee dài từ 120-130cm dành cho bé gái 7 tuổi. Kimono Charizard và Kimono Rayquaza dài 110 cm kèm theo áo choàng Haori dành cho bé trai 5 tuổi. Trong khi những mẫu Kimono dành cho bé gái mang màu sắc dễ thương, thì Kimono dành cho bé trai được thiết kế mang lại cảm giác mạnh mẽ. Các buổi chụp ảnh cùng Kimono Shichi-Go-San sẽ được bắt đầu từ ngày 1/8/2021 tại Studio Alice. Các bộ Kimono này cũng được cho thuê để chụp ảnh bên ngoài studio và sẽ cần đặt trước. Cùng Kilala ngắm nhìn 4 mẫu Kimono “cưng xỉu” này!

  kimono pikachu dành cho bé gái 3 tuổi
  Kimono Pikachu có chiều dài 100cm dành cho bé gái 3 tuổi.
  kimono eevee dành cho bé gái 7 tuổi
  Kimono Eevee dài từ 120-130cm dành cho bé gái 7 tuổi. 
  pokemonkimono
  kimono charizard và kimono rayquaza dành cho bé trai 5 tuổi
  Kimono Charizard và Kimono Rayquaza dài 110 cm dành cho bé trai 5 tuổi. 

  Cùng với gói chụp ảnh cùng bộ sưu tập Kimono Shichi-Go-San, trước đó, Studio Alice cũng đã cho ra mắt dịch vụ chụp ảnh chủ đề Pokémon dành cho các bé nhỏ từ 12 tháng đến 3 tuổi với bộ trang phục Pokémon siêu đáng yêu dài từ 70 đến 80cm. Bố mẹ đã có thể đặt lịch và đến Studio Alice để sử dụng dịch vụ này từ ngày 19/4. 

  trang phục pokémon đáng yêu dành cho trẻ nhỏ của studio alice
  Trang phục Pokémon đáng yêu dành cho trẻ nhỏ của Studio Alice. 

  Xem thêm: BST thời trang lấy cảm hứng từ họa tiết gốm cổ thời kì Jomon

  kilala.vn

  22/04/2021

  Bài: Ngọc Oanh

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!