Điều bạn chưa biết về xu hướng chống nắng mới từ Nhật Bản

  Chống nắng không phải là xu hướng, mà đó là một trong những bước tối quan trọng không thể thiếu trên hành trình dưỡng da của các bạn gái.

  Ngày nay, hành trình chống nắng chăm da của các bạn gái đã có thêm một người bạn đồng hành đáng tin trong việc tăng cường sức mạnh, cùng bảo vệ làn da qua những ngày nắng đỉnh điểm hay bất kể khi nào xuất hiện tia cực tím. 
  Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc sử dụng kem chống nắng, e rằng vẫn chưa đủ để làn da được bảo vệ toàn diện. Bởi lẽ thời tiết oi bức phần nào sẽ khiến mồ hôi, bã nhờn cuốn trôi kem chống nắng; hay những hoạt động thể thao cũng đã khiến bạn chẳng tự tin để “phơi trần” làn da và thỏa sức hết mình. Đó là những nhược điểm chẳng thể tránh khỏi khi bạn chỉ bảo vệ da bên ngoài. Vậy đâu là giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cho làn da?

  Viên chống nắng SunPill – Bảo vệ làn da khỏi tia UV

  Chống nắng toàn diện, bảo vệ cho làn da từ trong ra ngoài, khắc phục mọi nhược điểm của kem chống nắng, đó chính là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được ngay lần đầu tiên sử dụng viên uống chống nắng Sakura SunPill.

  xu hướng chống nắng mới từ Nhật Bản

  Cơ chế hoạt động của viên uống chống nắng là giúp bổ sung các dưỡng chất giúp trung hòa gốc tự do gây ra bởi tia UV, vốn làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của các tế bào khỏe mạnh. Vì thế, điểm nổi bật của các viên uống chống nắng chính là, nhờ các thành phần tổng hợp, đặc biệt các chiết xuất tự nhiên đa dạng-đa dụng, sẽ tăng cường sức đề kháng giúp trẻ hóa làn da.

  viên chống nắng Sakura SunPill

  Các hoạt chất chống nắng mạnh mẽ tiêu biểu là Polypodium Leucotomos Extract (PLE) – chiết xuất dương xỉ, Astaxanthin và các loại vitamins, trong đó PLE mang lại nhiều công dụng bất ngờ.

  Đặc biệt, khả năng chống oxy hóa tập trung và chống viêm hiệu quả có trong chiết xuất dương xỉ đã giúp cho công dụng chống nắng của hoạt chất này “lọt vào mắt xanh” của các nhà sản xuất dược mỹ phẩm. Các nhà nghiên cứu thậm chí còn ưu ái gọi chiết xuất dương xỉ là “kem chống nắng bằng đường uống”.

  Sakura Sun Pill đang dẫn đầu thị trường khi trở thành một trong những viên uống chống nắng sở hữu hàm lượng chiết xuất cây dương xỉ cao nhất lên đến 500mg, mang hiệu quả dài lâu suốt 7h liền.

  Hãy bắt nhịp xu hướng chống nắng hiện đại này cùng Sakura tại Lễ hội trải nghiệm văn hóa, du lịch, mua sắm Nhật Bản “Feel Japan 2019” vào ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật 3 – 4.8.2019 tại White Palace, Phú Nhuận.

  Không chỉ có cơ hội trải nghiệm dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da từ tinh hoa xứ phù tang, bạn sẽ còn được trực tiếp soi da và tư vấn bởi các bác sĩ da liễu “có tâm, có tầm” hàng đầu tại TP.HCM, cùng cơ hội nhận được những ưu đãi mua sắm và loạt quà tặng giá trị bất ngờ!

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!