Chàng KOL Daisuke và những phụ kiện tái chế độc đáo từ hàng hiệu

  Gần đây, nhiều cư dân mạng bị hút hồn bởi những thiết kế độc đáo, sáng tạo của một KOL kiêm nhà thiết kế thời trang Daisuke. Đa số các sản phẩm của anh được ra đời từ những món đồ hàng hiệu không còn dùng được nữa, anh tận dụng các chi tiết, làm mới chúng và thiết kế thành những sản phẩm độc đáo có 1-0-2.

  Daisuke là một KOL và là một travel blogger người Nhật Bản. Đồng thời, Daisuke cũng được biết đến với vai trò là một nhà thiết kế thời trang. Nét ấn tượng trong những thiết kế của anh chính là những sản phẩm tái chế độc đáo từ những món đồ hàng hiệu không còn được sử dụng nữa. Qua bàn tay tài năng của anh, dường như mọi món đồ ngỡ như không thể sử dụng được nữa lại trở thành những phụ kiện thời trang vô cùng tiện ích và độc đáo.

  chàng KOL Daisuke và những phụ kiện tái chế độc đáo từ hàng hiệu

  Khi được hỏi về những ý tưởng và mục đích thiết kế của mình, anh nhiệt tình chia sẻ: "Tôi muốn hiện thực hóa những gì mà mình thích, bằng cách thiết kế và tái sử dụng những món đồ không còn cần thiết hoặc không còn được sử dụng nữa thành những sản phẩm mới để chúng được "tái sinh" và kết hợp chúng vào thời trang." Tuy chưa bao giờ học về thiết kế nhưng những tác phẩm của Daisuke lại thể hiện khả năng thiết kế của anh là thiên bẩm. Khi bắt đầu đến với thiết kế, anh đã học cách sử dụng máy may từ cha mẹ mình.

  daisuke

  Chia sẻ về niềm vui khi nhìn ngắm những sản phẩm của mình, anh nói: "Tôi thích những món đồ mang phong cách vintage (cổ điển) và việc mua đồ vintage ở Nhật Bản dễ dàng hơn so với các nước khác. Vì vậy, việc làm mới chúng cũng tương đối dễ dàng. Ngoài ra, tôi luôn ý thức về các vấn đề môi trường. Sự suy thoái môi trường toàn cầu hiện đang là một vấn đề nghiêm trọng và tôi nghĩ chúng ta cần phải suy nghĩ sâu sắc hơn về vấn đề này. Bằng cách tận dụng những món đồ cổ điển không còn cần thiết, tôi có thể biến chúng thành những phụ kiện mang đậm tính thời trang." Về cảm hứng thiết kế, anh cho biết, đa số các sản phẩm của anh đều được lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Ngoài ra anh cũng thích đi du lịch và lấy cảm hứng từ các nền văn hóa khác nhau.

  Khi thiết kế, Daisuke luôn có một suy nghĩ rằng "mình sẽ tạo ra điều tuyệt vời nhất" và đó có lẽ là lí do mà những sản phẩm của anh tạo ra thường cực kì độc đáo.

  daisuke
  daisuke
  daisuke

  kilala.vn

  11/10/2020

  Nguồn: pausemag.co.uk
  Ảnh: dimda_@instagram

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!