Các VĐV Paralympic rạng rỡ trong biểu diễn thời trang Amputee ở Tokyo

Nguồn: charlotteobserver.comAug 26, 2020

Ngày 25/8 vừa qua, các vận động viên Paralympic vừa có một buổi trình diễn thời trang ở Tokyo với chủ đề “Amputee Venus Show”. Buổi biểu diễn diễn ra nhằm đánh dấu thời điểm mà lẽ ra Thế vận hội Paralympic được tổ chức vào năm nay.

Mặc dù Thế vận hội Olympic và Paralympic đã bị hoãn một năm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng buổi trình diễn thời trang thì vẫn được diễn ra theo kế hoạch.

Người mẫu trong show diễn này không ai khác chính là những vận động viên Paralympic năm nay. Các vận động viên  trong bộ trang phục đặc sắc tự tin sải bước trên sàn catwalk. Trong buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của vận động viên Paralympic đến từ Nhật Bản: cô Kaede Maegawa, người đã giành giải tư ở môn nhảy xa trong Thế vận hội Rio de Janeiro năm 2016.

Cô Maegawa chia sẻ: “Mọi sự háo hứng dường như bị lắng xuống vì Thế vận hội bị dời một năm nhưng buổi biểu diễn này lại là chất xúc tác để vực dậy tinh thần cho tôi. Đối với tôi, được tham dự buổi biểu diễn "Amputee Venus Show" thực sự là một cơ hội tuyệt vời."

Được biết, sau khi dời sang năm 2021 thì Thế vận hội Paralympic được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 24/8 và có khoảng 4.400 vận động viên tham dự. Thế vận hội Olympic được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23/7 với khoảng 11.000 vận động viên tham gia.

Cùng nhìn ngắm loạt ảnh rạng rỡ của các vận động viên trong buổi biểu diễn "Amputee Venus Show" vừa qua nhé!

các VĐV Paralympic rạng rỡ trong biểu diễn thời trang Amputee ở Tokyo
Theo thứ tự từ trái qua là các vận động viên:Kaede Maegawa,Hitomi Onishi và Sayaka Murakami.
Amputee Venus Show
Amputee Venus Show
Vận động viên Kaede Maegawa.
Amputee Venus Show
Vận động viên Erina Yuguchi.

*Amputee là thủ thuật cắt cụt, thường là cắt cụt chi do chấn thương, bệnh nội khoa hoặc phẫu thuật thường dùng để kiểm soát cơn đau hoặc quá trình bệnh ở chi bị ảnh hưởng.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU