Áo khoác truyền thống mùa đông có túi dành cho mèo con

Bài: Natsume
Oct 9, 2021

Ảnh: Grapee

Chiếc áo khoác này sẽ giúp chú mèo của bạn được sưởi ấm bằng cái ôm thật chặt.

Thời tiết tại Nhật đang dần chuyển lạnh và những người yêu động vật sẽ có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm giúp giữ ấm cho thú cưng của họ. Chính vì thế, công ty Neco Labo đã hợp tác với nhà sản xuất dệt may lâu đời Miyata Orimono để ra mắt một chiếc áo khoác truyền thống có túi, cho phép bạn ôm chặt và sưởi ấm cho chú mèo của mình.

cat

Chiếc áo Hanten với phần túi bên trong

cat

Là vị trí lý tưởng cho các boss

Sản phẩm này có tên gọi là Nenneko Hanten, với hình dáng của một chiếc Hanten – áo khoác ngắn truyền thống được sử dụng để giữ ấm vào mùa đông, có thể mặc bên ngoài Kimono, Yukata hay đơn giản là khoác cùng với những trang phục khác. Về cơ bản, áo khoác này tương tự như những chiếc Hanten khác, nhưng ở phía trước, bên trong vạt áo có một chiếc túi để vừa một con vật có kích thước tương tự mèo. Lớp đệm giữ nhiệt của áo cũng đóng vai trò là lớp lót ấm áp, mềm mại để tạo cảm giác thoải mái cho thú cưng.

cat

Bên hông áo có một lỗ nhỏ để chú mèo có thể tự do chui ra chui vào áo khoác (ảnh minh họa phía tay phải)

cat

Áo khoác này cũng là một sản phẩm phong cách để có thể mặc đi dạo phố

Nenneko Hanten ngày càng thịnh hành tại Nhật Bản, một phần do thời gian này nhiều người phải làm việc tại nhà và không thể tập trung khi những chú mèo luôn lởn vởn xung quanh để thu hút sự chú ý. Áo choàng có thể chứa mèo mang đến không gian ấm áp, giữ mèo của bạn luôn được ở gần trong khi bạn làm việc mà không gặp trở ngại.

Hiện mẫu áo Nenneko Hanten đang được bán với giá 29.800 yên (hơn 6.000.000 đồng), với 1 size chung cho tất cả mọi người.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU