Áo khoác Sukajan Spirited Away kỷ niệm 20 năm bộ phim ra mắt

Ảnh: donguri-sora.comJan 19, 2021

Bộ phim hoạt hình Spirited Away của Studio Ghibli ra mắt khán giả năm 2001, tính đến nay đã tròn 20 năm. Để kỷ niệm cho dịp đặc biệt này, thương hiệu thời trang Donguri Republic của Studio Ghibli đã cho ra mắt sản phẩm áo khoác Sukajan thêu hình những nhân vật trong bộ phim Spirited Away.

Kể từ khi ra mắt, bộ phim Spirited Away đã được nhiều khán giả yêu mến và đang đứng hạng 2 trên bảng xếp hạng Phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản. Trong những năm qua, độ nổi tiếng của Spirited Away không hề bị giảm xuống, mà còn chiếm được tình cảm nhiều thế hệ người yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản. Nhân dịp bộ phim ra mắt được 20 năm, thương hiệu thời trang Donguri Republic thuộc sở hữu của Studio Ghibli đã cho ra mắt áo khoác Sukajan cổ điển đặc biệt chủ đề Spirited Away.

áo khoác Sukajan Spirited Away kỷ niệm 20 bộ phim ra mắt
Áo khoác Spirited Away

Những hình ảnh và nhân vật được thêu trên áo khoác đều là biểu tượng của bộ phim. Mặt trước là hình nhà tắm công cộng của Yubaba với hơi nước bốc lên từ ống khói của tòa nhà, mặt sau là hình Vô diện (Kaonashi) đang mở to miệng nuốt chú ếch Aogaeru, bên dưới là sợi dây thừng thiêng liêng Shimenawa và số "2001" năm bộ phim ra mắt khán giả.

Áo khoác Spirited Away
Áo khoác Spirited Away

Áo khoác được làm bằng vải rayon mềm và nhẹ, gồm 4 kích cỡ S (57cm x 51cm), M (62cm x 54cm), L (65cm x 57cm), XL (67cm x 60cm) và có giá bán là 29.800 yên (khoảng 6.600.000VND), chưa gồm thuế. Sản phẩm sẽ lên kệ tại các cửa hàng và cửa hàng trực tuyến của Donguri Republic từ ngày 30 tháng 1. Bạn có thể đặt trước trên mạng từ ngày 15 tháng 1.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU