Thuỳ Dung đại diện Việt Nam tham gia Miss International

  Sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Huỳnh Thị Thuỳ Dung chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International tại Nhật Bản. 

  Để trở thành quán quân của cuộc thi này, các thí sinh cũng cần phải đạt đủ các yếu tố như nhan sắc, lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hoà bình thế giới, thiện chí và sự hiểu biết của nhân loại.

  Thuỳ Dung sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải thưởng "Người đẹp tài năng". Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn (chiều cao 1,72m, số đo 84-61-90) và khả năng đàn hát, vẽ tranh, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật. Thùy Dung nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng. 

  Để chuẩn bị cho Miss International 2017 tại Nhật, Thuỳ Dung có một quá trình âm thầm chuẩn bị từ tháng 2/2017. (Ảnh: NVCC)

  Thuỳ Dung chia sẻ: "Là một thí sinh trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam, tôi nghĩ mình có trách nhiệm đại diện nhan sắc, trí tuệ Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín trên thế giới. Đây cũng là vinh dự mà tôi phải nỗ lực rèn luyện bản thân, bứt phá hơn nữa". (Ảnh: NVCC)

  Bên cạnh lịch học tập, Thuỳ Dung sắp xếp thời gian tham gia các khoá học như: Giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật, catwalk cùng nhiều kỹ năng mềm khác. Cô cũng dần lấn sân sang lĩnh vực MC để rèn luyện kỹ năng ăn nói, phong thái giao tiếp trước công chúng. 

  Thuỳ Dung đảm nhận vai trò MC tiếng Anh cho sự kiện Asian Kids Fashion Show 2017. (Ảnh: NVCC)

  Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960 và tổ chức thường niên đến nay. Là cuộc thi lâu đời và uy tín trên thế giới, Hoa hậu Quốc tế quy tụ hơn 70 thí sinh các nước tranh tài.  Năm 2015, Phạm Hồng Thúy Vân đại diện Việt Nam tại Miss International xuất sắc giành ngôi vị á hậu 3 tại cuộc thi. Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2016 là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines.

  Đương kim Hoa hậu Quốc tế là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines. (Ảnh: GMA Network)

  kilala.vn

  04/08/2017

  Bài: Tuấn Nhu

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!