Shohei Ohtani quảng bá cho thương hiệu Kose

  Ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani, đang giúp thay đổi suy nghĩ về thị trường mỹ phẩm Nhật Bản bằng cách xuất hiện để quảng cáo dòng sản phẩm giúp cho những người đàn ông trở nên đẹp hơn.

  Kose Corp. đã tung ra chiến dịch quảng cáo cho loại serum làm đẹp thuộc dòng sản phẩm cao cấp Cosme Decorte có hình ảnh tuyển thủ bóng chày Shohei Ohtani. Theo Kazutoshi Kobayashi - Chủ tịch công ty, số lượng khách hàng nam tại quầy bán hàng của Kose tăng gấp 13 lần.

  Ohtani

  Ảnh: Cosmetics Design Asia

  Ông nói với The Asahi Shimbun: “Những người đàn ông trung niên trở lên - những người thường không đến quầy mỹ phẩm của các cửa hàng bách hóa, đã ghé vào và hỏi về serum – họ chỉ vào chai màu tím và thậm chí không hỏi giá của nó. Điều này khiến tôi ngạc nhiên”.

  Việc nam giới, đặc biệt là thế hệ trẻ, sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều đàn ông trung niên, lớn tuổi bắt đầu nhận thấy tàn nhang và nếp nhăn trên khuôn mặt khi họ nhìn vào màn hình máy tính trong các cuộc họp trực tuyến. Và họ nhận ra rằng có thể sử dụng những sản phẩm để khiến bản thân quyến rũ hơn.

  Kose

  Một quầy hàng giới thiệu sản phẩm của Kose với hình ảnh Ohtani. Ảnh: Twitter

  Kobayashi cũng chia sẻ nhiều người mà ông quen biết đã trải qua phẫu thuật mắt hai mí và các phương pháp thẩm mỹ khác trong thời kỳ đại dịch. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều nam giới sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài chơi golf.

  Dù chiến dịch quảng cáo này mới chỉ tung ra, nhưng trên thực tế, Kose đã bắt đầu đàm phán với Ohtani từ hơn hai năm trước. Shohei Ohtani đã sử dụng serum, cream và lotion của Kose và cho biết anh hài lòng nhất với các sản phẩm này.

  Kose Ohtani

  Ảnh: Asahi

  Kose chọn Ohtani làm hình mẫu để thu hút nhiều đối tượng khách hàng - cả phụ nữ, nam giới ở mọi lứa tuổi, thay vì tập trung vào một phân khúc mục tiêu hẹp khi dân số cả nước giảm.
  Sự xuất hiện của Ohtani với vai trò đại sứ Kose cũng là một sự kiện đặc biệt vì “Có lẽ chưa có người chơi bóng chay nào từng xuất hiện trong quảng cáo cho các sản phẩm mỹ phẩm”, Kobayashi nói.

  Chủ tịch Kose

  Ông Kazutoshi Kobayashi. Ảnh: Asahi

  Kose không có kế hoạch tạo ra một dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới, mặc dù hãng đã giới thiệu một dòng sản phẩm này vào những năm 1980. Nhưng công ty có thể sẽ đưa nhiều nam giới vào quảng cáo hơn, một phần để tạo sự khác biệt với các đối thủ và thu hút nhiều khách hàng nam hơn. “Thật khó để trở nên nổi bật bằng cách tuyển dụng người mẫu nữ vì các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cũng đang làm như vậy”, Chủ tịch Kobayashi chia sẻ về chiến lược này.

  kilala.vn

  30/08/2023

  Nguồn: Asahi

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!