Nhóm trống MUGEN hứa hẹn khiến Feel Japan 2017 "bùng nổ"

Bài: Minh Hằng/ Ảnh: MUGENJun 26, 2018

Lễ hội “FEEL JAPAN IN VIETNAM” diễn ra tại Gem Center sắp tới đang khiến cư dân mạng sôi sục vì liên tục “nhá hàng” nhiều hoạt động hấp dẫn. Một trong những tiết mục được mong chờ nhất năm nay là một loại hình âm nhạc mang đậm tinh thần Nhật Bản: trống WADAIKO. Tiết mục sẽ do các thành viên đội trống nổi tiếng xứ Phù Tang MUGEN -無限 biểu diễn.

無限アー写2016.11.jpg
(Ảnh: MUGEN)

Nhóm MUGEN (無限 - Vô Hạn) được thành lập vào tháng 6/2005 với ba tay trống đầy kinh nghiệm là Kiyomasa Hanahara, Hidemasa Hanahara và Yuichiro Furusato. Điểm mạnh của nhóm không chỉ nằm ở những giai điệu bắt tai, mà còn thu hút khán thính giả với khả năng biểu diễn phối hợp hình thể nhịp nhàng.  Kể từ khi thành lập, nhóm đã tham gia rất nhiều hoạt động lưu diễn trong và ngoài nước, hiện đang là một trong những nhóm trống rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Nơi nhóm MUGEN đang giảng dạy:http://www.taikolab.com/studio/


Giới thiệu về ba thành viên nhóm

1.Yuichiro Furusato (古里祐一郎 ) Cổ Lý Hữu Nhất Lang :

DSC_0616.jpg(Ảnh: MUGEN)
Ngày sinh: 23/01/1987
Nhóm máu: A
Quê quán: Kanagawa, Nhật Bản
Bắt đầu làm quen với trống từ năm lớp ba tiểu học, sau đó tham gia phường trống địa phương Kawasaki. Đến 06/2005 anh tham gia vào Mugen cùng anh em nhà Hanahara. Thời cấp 3, Yuichiro từng được mời đến Hàn Quốc với tư cách lưu học sinh, nhờ vào tài năng đánh trống của mình.
Anh cũng từng trình diễn Trống ở Ý, Tây Ban Nha và Thụy Sỹ trong chuyến lưu diễn thuộc chương trình Japan Day. Hiện tại, ngoài thời gian trình diễn, Yuichiro cùng cả nhóm còn là huấn luyện viên của trung tâm dạy trống Taikolab ở khu Shibuya, Tokyo.

2.Hidemasa Hanahara (花原秀正) Hoa Nguyên Tú Chính:

DSC_0674.jpg(Ảnh: MUGEN)
Ngày sinh: 07/05/1986
Quê quán: Shiga, Nhật Bản
Nhóm máu: A
Chơi trống từ cấp 2 cùng anh trai Kiyomasa, cả hai từng cùng nhau gia nhập đội trống “Cổ thành Hikone” và biểu diễn ở nhiều lễ hội lớn vào mùa hè. Vào năm 2002, anh em nhà Hanahara lập thành nhóm trống hai người mang tên Yu trước khi gia nhập Mugen. Ngoài trống, Hidemasa còn có đam mê với nhảy đường phố, câu cá và ca hát.

3.Kiyomasa Hanahara (花原京正) Hoa Nguyên Kinh Chính:

DSC_0600.jpg(Ảnh: MUGEN)
Ngày sinh: 27/05/1984
Quê quán: Shiga, Nhật Bản
Nhóm máu: B
Chơi trống từ năm 15 tuổi và tham gia đội trống “ Cổ Thành Hikone” cùng em trai Hidemasa. Với cá tính sôi động và thích bùng nổ, anh luôn đem lại nụ cười và năng lượng cho nhiều người xung quanh. Ngoài trống, anh còn là bậc thầy Eisa, một loại hình nhảy múa truyền thống ở quần đảo Okinawa. Không khó để gặp Kyomasa, vì ngoài giờ biểu diễn anh còn là huấn luyện viên thường trực của trung tâm Trống Taikolab.

Lễ hội Feel Japan in Vietnam 2017

Thời gian tổ chức: Thứ Bảy – Chủ Nhật, ngày 15 và 16/7/2017

Địa điểm: Pollux Ball room, 3F, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Minh Hằng/ kilala.vn


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU