Tour "The Making of Harry Potter" sẽ có mặt tại Tokyo

Bài: Ngọc Oanh
Mar 31, 2021

Nguồn: wbstudiotour.jp

Chuyến tham quan phim trường Harry Potter "Warner Bros. Studio Tours – The Making of Harry Potter" tại Luân Đôn, Anh cũng sẽ có mặt tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 2023.

Cuối tháng 3/2012, hãng phim Warner Bros đã mở cửa trường quay Leavesden, nước Anh – nơi quay bộ phim phép thuật đình đám thế giới Harry Potter. Nhà sản xuất đem đến cho các fan của bộ phim cơ hội được tận mắt khám phá quá trình tạo nên thế giới phù thủy Harry Potter thông qua chuyến tham quan có tên là “Warner Bros. Studio Tours – The Making of Harry Potter”. Studio đã thu hút 5.000 du khách mỗi ngày.

tour the making of harry potter
Warner Bros. Studio Tours – The Making of Harry Potter tại Luân Đôn, Anh. Ảnh: wbstudiotour.co.uk

Sau thành công vang dội tại Luân Đôn, gần đây, hãng phim Warner Bros đã lên kế hoạch xây dựng studio này tại Tokyo, Nhật Bản. Hiện tại, dự án đang trong quá trình thực hiện và chuyến tham quan “Warner Bros. Studio Tours – The Making of Harry Potter” sẽ chính thức chào đón du khách vào năm 2023.

phối cảnh của warner bros studio the making of harry potter
Phối cảnh của Warner Bros Studio – The Making of Harry Potter tại Tokyo.

Warner Bros Studio Tokyo được xây dựng tại khu vực trước đây là Công viên giải trí Toshimaen, quận Nerima, Tokyo với tổng diện tích 30.000m2. Warner Bros Studio Tokyo sẽ được xây dựng theo dạng đi bộ tham quan. Dự kiến du khách sẽ phải đi bộ mất nửa ngày để khám phá hết studio này. Tại đây, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các đạo cụ, trang phục diễn trong phim Harry Potter cùng các địa điểm nổi tiếng của thế giới phù thủy như Hẻm Xéo, nhà ga Ngã tư vua, đại sảnh đường của ngôi trường Hogwarts, thậm chí là các lớp học phù thủy. Ngoài ra, nhiều nhà hàng và quán ăn với thực đơn hấp dẫn cũng được xây dựng để phục vụ khách tham quan. Đặc biệt, nhà sản xuất cũng mang đến những trải nghiệm mới nhất như triển lãm về bộ phim gần đây nhất của thế giới phù thủy Harry Potter – Fantastic Beasts. Do đó, nếu bạn đã từng khám phá studio này ở Luân Đôn thì việc trải nghiệm chuyến tham quan tại Tokyo cũng rất đáng mong đợi.

một số hình ảnh từ warner bros. studio tours the making of harry potter
một số hình ảnh từ warner bros. studio tours the making of harry potter
một số hình ảnh từ warner bros. studio tours the making of harry potter
Một số hình ảnh từ "Warner Bros. Studio Tours  – The Making of Harry Potter" tại Luân Đôn.

Việc xây dựng studio này xuất phát từ kế hoạch tạo thêm việc làm và phát triển kinh tế cho quận Nerima. Cụ thể hơn là studio này đang được thực hiện cùng dự án làm mới tuyến đường sắt của công ty đường sắt Seibu Railways từ ga Ikebukuro đến ga Toshimaen theo chủ đề "Thế giới phép thuật". Mục đích là mang đến làn gió mới cho khu vực và thu hút thêm lượng khách sử dụng tuyến đường sắt này.

Hiện tại, studio Warner Bros đã tung ra website wbstudiotour.jp giới thiệu về chuyến tham quan “Warner Bros. Studio Tours – The Making of Harry Potter”, cũng như video trên Youtube. Website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật, hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên chỉ cung cấp các nội dung cơ bản như: giới thiệu về chuyến tham quan, các câu hỏi thường gặp, video và phần liên hệ. Để du khách có thể hình dung rõ ràng về những trải nghiệm tại Tokyo, nhà sản xuất đã đăng tải video quảng bá về Warner Bros. Studio Tours – The Making of Harry Potter tại Luân Đôn. Giá vé về chuyến tham quan này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, việc đặt trước vé để tránh tình trạng quá tải sẽ sớm được nhà sản xuất đưa ra. Cùng chờ đợi Warner Bros Studio tại Tokyo sẽ được hoàn thành và ra mắt vào năm 2023 nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU