Quán bar “tâm sự cùng người lạ” ở Shibuya

  Một quán bar vừa mở ở Shibuya cung cấp dịch vụ lắng nghe tâm sự của khách hàng.

  Bạn đã bao giờ cảm thấy muộn phiền nhưng chẳng biết tâm sự cùng ai? Những lúc rắc rối cuộc sống cứ liên tục ập vào đời bạn, nhưng bạn chẳng dám kể lể với người thân vì sợ họ lo lắng. Có phải lắm lúc bạn ao ước có một “người lạ” xuất hiện, ngồi cạnh bên bạn, lặng im cho bạn trút bỏ nỗi lòng mà chẳng ý kiến, phán xét điều gì? 

  Thấu hiểu nỗi lòng của nhiều người, một quán bar ở Shibuya đã cung cấp dịch vụ “tâm sự cùng người lạ” để khách hàng có thể thoải mái “tâm sự mỏng”.

  bar sakura và dịch vụ tâm sự
  Quán bar Sakura - nơi bạn có thể thoải mái "tâm sự cùng người lạ". Ảnh: Insta sakura_231_

  Quán bar Sakura, vừa mở ở Nonbei Yokocho, Shibuya là nơi bạn có thể trả tiền để được người khác lắng nghe những lời than phiền dù là nhỏ nhặt nhất trong vài tiếng đồng hồ.

   Cho dù đó là lời than vãn về tình hình chính trị hiện tại hay càu nhàu về công việc, cấp trên. nhân viên pha chế tại quán bar Sakura sẽ kiên nhẫn lắng nghe mà không một lời phán xét.

  Bạn có thể yên tâm trút bỏ nỗi lòng mà không phải e ngại việc bị thúc đẩy để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình như khi trò chuyện với bạn bè hay người thân trong gia đình. Bar Sakura sẽ là một không gian an toàn để bạn thổ lộ lòng mình, từ những vấn đề vụn vặt của thế giới đến những điều bạn cảm thấy bất công. 

  tâm sự cùng người lạ
  Nhân viên bar Sakura sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của khách hàng. Ảnh: Time out

  Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ trên, bạn phải trả 1.500 yên cho một lượt kéo dài hai tiếng đồng hồ. Nếu bằng đấy thời gian vẫn chưa đủ để bạn nói hết những điều mình muốn, bạn có thể kéo dài thêm và chi phí trả thêm cho mỗi tiếng phát sinh là 500 yên.

  Tuy nhiên, mức phí trên chưa bao gồm đồ ăn hoặc thức uống. Vì vậy, bạn có thể tự do mang theo đồ ăn nhẹ và đồ uống của mình đến quán bar, vì thực đơn ở đây khá hạn chế và một chai nước 500ml có giá 500 yên.

  Xem thêm: Có gì trong những quán Bar ở Nhật?

  kilala.vn

  18/08/2022

  Bài: Happy
  Nguồn: Time Out
  Ảnh bìa: nypost.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!