Những chiếc nắp cống Pokémon đầy màu sắc ở tỉnh Nara

Nguồn: grapee.jpJan 20, 2021

Người hâm mộ Pokémon ở Nhật Bản vừa qua đã được chiêm ngưỡng một dự án có tên là Pokéfuta, hay còn gọi là Poké Lids, bao gồm các nắp cống theo chủ đề Pokémon được lắp đặt ở nhiều thành phố trên khắp Nhật Bản. 

Nhằm thúc đẩy du lịch địa phương, chính quyền các tỉnh đã hợp tác với Công ty Pokémon lắp đặt hơn 100 nắp cống trên khắp Nhật Bản. Thông thường, các Pokémon được chọn làm nắp cống có một số đặc điểm thẩm mỹ liên quan hoặc phù hợp chủ đề của thành phố trưng bày chúng. Bộ 5 nắp cống Pokémon mới được lắp đặt ở Nara cũng không phải là ngoại lệ.

những chiếc nắp cống Pokémon đầy màu sắc ở tỉnh Nara

Lần này, 5 nắp cống mới được lắp đặt tại thị trấn Ikaruga thuộc tỉnh Nara. Đội hình những chú Pokémon bao gồm Entei, Bronzong, Simisear, Magby, Chimecho, Bellsprout, Growlithe, Fletchinder và tất nhiên là Deerling, vì Nara nổi tiếng với những chú nai - linh vật biểu tượng cho khu vực.

pokefuta
pokefuta

Ngoài ra, khi truy cập vào trang web chính thức của dự án, bạn có thể xem tất cả 148 Poké Lids hiện đang được lắp đặt trên toàn quốc và vị trí chính xác của chúng nữa đấy.

pokefuta
pokefuta

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU