Godzilla kích thước thật đầu tiên trên thế giới ở tỉnh Hyogo

Nguồn: PR Time, AsahiOct 9, 2020

Nếu là một fan của Godzilla thì sắp tới đây bạn sẽ được nhìn thấy con quái vật khổng lồ này với kích thước thật ở công viên anime "Nijigen no Mori" nằm ở thành phố Awaji, tỉnh Hyogo.

Sau một thời gian khiến các fan Godzilla chờ đợi thì khu tham quan "Godzilla Interception Operation Awaji" cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Theo kế hoạch ban đầu, khu tham quan này sẽ mở cửa vào mùa hè năm 2020, nhưng do dịch COVID-19 mà thời gian mở cửa đã bị hoãn lại. Ngày 8/10 vừa qua, công viên Nijigen no Mori đã mở cửa "Godzilla Interception Operation Awaji" để báo chí tham quan. Dự kiến, khu vực này sẽ chính thức được mở cửa vào ngày 10/10.

Godzilla Interception Operation Awaji
Buổi ra mắt truyền thông ngày 8/10 ở công viên Nijigen no Mori (Ảnh: cineref.com)

Điều đặc biệt nhất ở khu tham quan Godzilla Interception Operation Awaji chính là mô hình Godzilla được tạo hình đúng với kính thước thật của nhân vật này (dài 55m, rộng 25m và cao hơn 23m). Một nửa cơ thể của con quái thú khổng lồ này nằm trên mặt đất, nửa còn lại bị chôn vùi dưới đất. Khách tham quan đến đây sẽ hóa thân thành những nhà nghiên cứu, đi vào bên trong Godzilla từ lối vào là chiếc miệng đang mở to và gầm gừ của nó. Họ sẽ thực hiện những "nhiệm vụ" để ngăn chặn Godzilla tấn công trở lại.

Godzilla Interception Operation Awaji
Godzilla Interception Operation Awaji có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cho người chơi (Ảnh: ijigennomori.com).

Một số hoạt động ở khu tham quan này:

- Phòng chiếu phim: khách tham quan sẽ được xem một đoạn phim đặc biệt, chỉ được trình chiếu ở đây do hãng phim Toho sản xuất. Nội dung xoay quanh quá trình chiến đấu với quái vật Godzilla xuất hiện trên đảo Awaji.

Godzilla Interception Operation Awaji
Một cảnh trong đoạn phim được chiếu ở khu vui chơi (Ảnh: ijigennomori.com)

- Zipline: đây là công cụ để hỗ trợ khách tham quan tìm hiểu quái vật Godzilla với 2 hình thức là "Đi vào bên trong cơ thể" hoặc "Tìm hiểu bên ngoài cơ thể". Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đối mặt với Godzilla kích thước thật.

Godzilla Interception Operation Awaji
Mô phỏng trò chơi zipline khám phá  quái vật Godzilla (Ảnh: ijigennomori.com)

- Trò chơi bắn súng: khách tham quan sẽ tiêu diệt những tế bào Godzilla nằm rải rác trên màn hình với một khẩu súng đặc biệt. Điểm số có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy theo kỹ thuật của bạn.

- Bảo tàng Godzilla: đây là bảo tàng về Godzilla đầu tiên trên thế giới. Bảo tàng trưng bày hơn 100 tượng Godzilla, các tài liệu, đạo cụ và hình mẫu gốc được dùng để sản xuất những tập phim Godzilla,...

Godzilla Interception Operation Awaji
Godzilla Interception Operation Awaji
Những mô hình được trưng bày bên trong bảo tàng Godzilla. (Ảnh: ijigennomori.com)

kilala.vn

Godzilla Interception Operation Awaji

Thời gian hoạt động:

Toàn khu: 10:00 - 22:00 (Vào cửa lần cuối: 20:00)

Bảo tàng: 10:00 - 22:00

Ăn uống (Mori no Terrace): 11:00 - 20:00 (Gọi món lần cuối: 19:30)

Giá vé:

Người lớn (từ 12 tuổi trở lên): 3.800 yên

Trẻ em (5 - 11 tuổi): 2.200 yên

Website:nijigennomori.com/godzilla_awaji

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU