"Đóng phim" trinh thám kinh dị tại công viên giải trí mới ở Tokyo

  Immersive Fort Tokyo hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác.

  Vào mùa xuân năm 2022, khu phức hợp giải trí Palette Town ở Tokyo đã đóng cửa, đồng nghĩa với việc trung tâm mua sắm Venus Fort của tòa nhà cũng không còn hoạt động.

  Venus Fort trông giống như một thành phố của nước Ý thời xa xưa, hoàn chỉnh với kiến ​​trúc cột, tượng và đài phun nước, thậm chí cả bầu trời mô phỏng cũng thay đổi theo ngày và đêm. Rất nhiều công sức đã được đầu tư vào Venus Fort, vì vậy nếu bỏ hoang hay phá bỏ công trình này thì vô cùng lãng phí.

  trung-tam-mua-sam-venus-fort-truoc-day
  Ảnh: Sora News

  Do đó, công ty thiết kế giải trí Katana Inc. có trụ sở tại Osaka đang chuyển đổi trung tâm mua sắm này thành công viên giải trí nhập vai với những trải nghiệm bí ẩn kinh dị, trinh thám.

  Nếu cảm thấy cái tên Katana Inc. khá xa lạ thì bạn cũng đừng vội lo lắng, vì giám đốc sáng tạo của công ty, ông Shoichiro Tsuno từng là nhà đồng sản xuất của “Halloween Horror Night” (Đêm Halloween kinh dị), sự kiện thường niên theo chủ đề Halloween tại Universal Studios Nhật Bản.

  Công viên giải trí trong nhà này sẽ có tên là “Immersive Fort Tokyo”, với diện tích khoảng 30.000m2 bảo gồm 12 điểm tham quan và bốn nhà hàng, một trong số đó có chương trình biểu diễn sống động khi thực khách dùng bữa.

  immersive-fort-tokyo
  Ảnh: Sora News

  Các nhà hoạch định vẫn chưa tiết lộ chính xác những điểm đặc biệt trong trải nghiệm giải trí tại công viên, hoặc liệu có những trải nghiệm không kinh dị hay không. Tuy nhiên, họ hứa rằng một trong những trải nghiệm cá nhân sẽ kéo dài hơn một giờ, cùng với “niềm vui, tiếng la hét, sự phấn khích và cảm xúc”. Họ mong đợi rằng khách hàng sẽ phải thốt lên những câu như:

  “Tôi là nhân chứng duy nhất của vụ giết người!”

  “Tôi là người duy nhất biết bí mật xoay quanh câu chuyện này.”

  “Bây giờ tôi là nghi phạm chính trong cuộc điều tra!”

  “Tôi đang đứng ở trung tâm của sân khấu lộng lẫy.”

  “Trước khi nhận thức chuyện gì đang xảy ra, tôi đã bị ném vào giữa một cuộc đấu súng.”

  immersive-fort-duoc-thiet-ke-theo-chu-de-kinh-di-trinh-tham
  Ảnh: Sora News

  Katana Inc. cho biết, mục tiêu của công viên là mang lại cho du khách cảm giác chân thực khi tham gia vào các sự kiện, tạo ra trải nghiệm mang tính cá nhân hóa và cường độ cao. Immersive Fort Tokyo dự kiến ​​sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2024.

  kilala.vn

  Nguồn: Sora News

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!