Ca sĩ Quang Vinh: Lần đầu khám phá nước Nhật bằng xe buýt

  Không ồn ào, không tấp nập, Ibaraki đón Quang Vinh bằng những cung đường quê thanh bình giữa chiều thu se lạnh, hòa với những nồng ấm tình người nơi đây. Đây cũng là lần đầu tiên chàng "hoàng tử sơn ca" được trải nghiệm khám phá nước Nhật bằng . xe buýt. Cùng khám phá những điều thú vị xoay quanh chuyến hành trình của Quang Vinh nhé!

  Ca sĩ Quang Vinh khám phá Nhật Bản

  Không phải lần đầu đến Nhật nhưng lại là lần đầu tiên chàng ca sĩ được trải nghiệm khám phá nước Nhật bằng xe buýt. Mỗi lần xe bon bon qua những cung đường rợp sắc lá mùa thu là một lần trái tim reo vui vì hạnh phúc.

  Quang Vinh khám phá Nhật Bản bằng xe buýt
  Ở Nhật, dù chỉ là tiệm taiyaki nhỏ thôi cũng thật xinh xắn.

  ngôi đền thiêng Oarai Isosaki

  Đến Ibaraki, nhất định phải viếng thăm ngôi đền thiêng Oarai Isosaki. Ngôi đền này độc đáo bởi cổng thần đạo Kamiiso no torii được dựng trên bãi đá ngoài biển Thái Bình Dương. 

  cổng thần đạo Kamiiso no torii

  Quang Vinh chia sẻ: "Vì đến muộn nên không bắt kịp khoảnh khắc bình minh lên. Lần tới Vinh nhất định sẽ dậy thật sớm!"

  Chụp hình cùng linh vật Araippe

  Chụp hình cùng "em" linh vật Araippe (アライッペ ―) có mũi hình vỏ ngao, thân hình tròn xoe với những “sợi tóc” hình cá mòi trắng, là biểu tượng của nền ngư nghiệp phong phú ở thị trấn biển Oarai. Lúc nào cũng lắc lư thế này, bảo sao Vinh không yêu chứ?

  Quang Vinh đến thị trấn Daigo

  Rời Oarai, Quang Vinh đến thị trấn Daigo để tham quan thác Fukuroda – một trong ba thác nước nổi tiếng ở Nhật. Vì đi vào ngày nghỉ của người Nhật nên thật đông vui. Lối vào thác rợp sắc lá vàng, đỏ xen lẫn xanh, đẹp tựa tranh vẽ!

  Quang Vinh trải nghiệm làm món ăn Nhật

  Không chỉ tham quan, ngắm cảnh, Vinh còn được tham gia buổi trải nghiệm làm món ăn Nhật ở thành phố Mito. Mặc áo happi truyền thống – một loại áo khoác được dùng nhiều trong các lễ hội hoặc cửa hàng và bắt tay vào làm thôi! Nhờ sự hướng dẫn từ đầu bếp và sự nhiệt tình của các bạn nhân viên nên chàng ca sĩ cảm thấy làm sushi không khó chút nào! Càng làm càng học hỏi được nhiều hơn từ tính cách của người Nhật: một chút tỉ mỉ, một chút cầu toàn và rất nhiều tình yêu dành cho ẩm thực.

  Quang Vinh ở Nhật

  Tạm biệt nước Nhật và những ngày dịu dàng đến từng phút giây.
  kilala.vn

  Đọc toàn bộ bài viết về chuyến hành trình khám phá nước Nhật của ca sĩ Quang Vinh trên Kilala Vol.35 đã phát hành ngày 04/02/2019.

  07/03/2019

  Thực hiện: Roan / Hình ảnh: Nhân vật cung cấp

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!