TP.Toyota & hoạt động quảng bá du lịch đầu tiên tại Việt Nam

Bài: KilalaFeb 26, 2020

Ngày 26/2, Hiệp hội Du lịch Thành phố Toyota đã kết hợp với công ty TNHH Truyền thông Kilala và Asia Supports DIV tổ chức buổi hội thảo du lịch “Thành phố Toyota – Điểm đến mới của năm 2020”. Buổi hội thảo nhằm giới thiệu đến quý công ty du lịch và đơn vị truyền thông về những nét đặc trưng về văn hóa, du lịch và ẩm thực của thành phố Toyota, qua đó tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển ngành du lịch giữa Việt Nam và địa phương này.
quang cảnh hội thảo toyota
Quang cảnh Hội thảo du lịch: “Toyota – Điểm đến mới của năm 2020”.

Trong những năm gần đây, người Việt Nam đến Nhật Bản ngày càng đông. Theo thống kê của Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO), trong năm 2019, số du khách Việt Nam đến Nhật Bản đạt con số cao kỷ lục là 495.100 lượt – tăng 27,3% so với năm 2018. Đối với khách du lịch Việt Nam, hoạt động ngắm hoa anh đào mùa xuân và lá đỏ mùa thu là điểm nhấn khiến mọi người muốn đến du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, kết quả thông kê cũng cho thấy rằng ngày càng có nhiều du khách Việt quay lại Nhật Bản nhiều lần với mong muốn được khám phá thêm những miền đất mới vốn chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy, đón đầu xu hướng đó, Hiệp hội Du lịch Thành phố Toyota đã kết hợp với công ty TNHH Truyền thông Kilala và Asia Supports DIV tổ chức buổi hội thảo du lịch “Thành phố Toyota – Điểm đến mới của năm 2020” với mong muốn quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực đến với người Việt và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đơn vị có quan tâm.

Đối với số đông người Việt Nam, khi nhắc đến “Toyota” thường sẽ liên tưởng ngay đến thương hiệu xe ô tô đình đám Nhật Bản. Tuy nhiên, thực chất đây là tên gọi của thành phố nằm ở tỉnh Aichi thuộc vùng Chubu Nhật Bản. Bắt đầu với ngành sản xuất xe ô tô, TP. Toyota ngày nay còn phát triển mạnh mẽ về những ngành nghề liên quan đến sản xuất và chế tạo. Bên cạnh ngành công nghiệp nặng, thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực Toyota cũng có nhiều nét đặc sắc thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể đến hẻm núi Korankei – một trong những địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng nhất Nhật Bản, và tuyệt cảnh Hoa anh đào bốn mùa (Shikizakura) nở vào mùa thu. Có thể nói đây là một trong những địa phương hiếm hoi tại Nhật mà khách tham quan có thể chiêm ngưỡng cả hoa anh đào và lá đỏ cùng một lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn khách đến từ nước ngoài như Việt Nam.

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 40 khách tham dự đến từ các đơn vị lữ hành và truyền thông trên cả nước. Xem chi tiết về TP. Toyota tại đây.

khách trả lời câu hỏi
Khách tham dự trả lời câu hỏi đố vui.
khách tham dự
Buổi hội thảo đã thu hút hơn 40 khách tham dự đến từ các đơn vị lữ hành và truyền thông trên cả nước.
bà Huỳnh Ngọc Vân chia sẻ cảm nghĩ
Bà Huỳnh Ngọc Vân – Phó chủ tịch thường trực hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản chia sẻ cảm nghĩ về TP. Toyota sau buổi hội thảo.

kilala.vn


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU