Người Việt được khảo sát "chơi sang" nhất khi du lịch Nhật

  Theo thống kê của cơ quan du lịch quốc gia Nhật Bản, khách du lịch Việt Nam có mức chi tiêu cao nhất tại Nhật Bản, đạt khoảng 237 ngàn yên/người/chuyến đi.

  Đây là thông tin do ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch chia sẻ trong Hội thảo xúc tiến du lịch Kanagawa tại Hà Nội sáng 13/7. Ông  Siêu cho biết, trong vài năm trở lại đây, Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường khách khách quốc tế quan trọng của du lịch Nhật Bản. Khách Việt Nam đến Nhật Bản năm 2016 đạt 234 ngàn lượt, tăng 26% so với năm 2015. Theo thống kê của cơ quan du lịch quốc gia Nhật Bản, khách du lịch Việt Nam có mức chi tiêu cao nhất tại Nhật Bản, đạt khoảng 237 ngàn yên/người/chuyến đi.

  Ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: Lâm Minh)
  Trưởng Văn phòng Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) Takahashi Ayumi đã giới thiệu về tiềm năng du lịch và những điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn của tỉnh Kanagawa. Đặc biệt, tại TP. Yokohama có rất nhiều điểm đến hấp dẫn, nhiều loại khách sạn từ 1 – 5 sao rẻ hơn rất nhiều so với ở Thủ đô Tokyo. (Ảnh: Lâm Minh)

  Xem bài viết trải nghiệm du lịch Kanagawa của Kilala: 10 Trải nghiệm thú vị ở Kanagawa
  (Ảnh: Kanagawa Prefecture)
  (Ảnh: Kanagawa Prefecture)
  (Ảnh: Kanagawa Prefecture)
  Được biết, năm 2016, Việt Nam đón được 740 ngàn khách du lịch Nhật Bản, tăng 10,3% so với năm 2015. Để tạo điều kiện cho du khách Nhật Bản đến Việt Nam, từ năm 2003, chính phủ Việt Nam đã thực hiện chính sách miễn visa cho công dân Nhật Bản đến Việt Nam trong 15 ngày. 
  kilala.vn

  20/07/2017

  Bài: Phương Anh/ Ảnh minh hoạ: Machiko Trần

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!