Cầu treo Ryujin và môn thể thao Bungy đầy mạo hi

  Cầu treo Ryujin nằm trong công viên thiên nhiên Okukuji phía bắc tỉnh Ibaraki, vắt ngang qua con đập Ryujin chắn ngang dòng sông Ryujin, có chiều dài 375m. Đây là cây cầu cho người đi bộ dài nhất đảo Honshu. Cây cầu được thiết kế để có thể chịu được những biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên. Độ chắc chắn và an toàn cao, chịu được lực đi bộ cùng lúc của 3500 người qua lại.

  Từ trên cầu, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và mặt hồ tráng lệ phía dưới, con người trở nên vô cùng nhỏ bé trước thiên nhiên, những khung cảnh mà ngày thường bạn không thể nhìn thấy, nhìn từ nơi này sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

  cầu treo Ryujin

  Những ngày mưa có độ ẩm cao, không gian trở nên mờ mờ ảo ảo. Sự ngưng tụ của hơi nước hình thành nên những đám sương mù trải rộng rồi nối tiếp nhau bay lên, bao trùm khắp không gian, vô cùng huyền ảo.

  Nơi nhảy bungy cao nhất Nhật Bản!

  Hàng năm khoảng hơn 10,000 du khách đã vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để trải nghiệm môn thể thao đầy mạo hiểm này tại cầu Ryujin.

  Từ độ cao 100m so với mặt nước, chắc ai cũng vô cùng sợ hãi, nhưng sau khi vượt qua nó bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đặc biệt chưa từng có, sự hứng khởi lạ kỳ!

  Bungy là môn thể thao mạo hiểm, rất hợp với những ai thích chinh phục thử thách, cảm giác sợ hãi nhưng lại vô cùng thú vị, những tâm trạng hồi hộp, lo lắng đan xen khó tả.

  Nơi nhảy bungy cao nhất Nhật Bản

  Sau khi nhảy Bungy bạn sẽ được nhận một chứng chỉ làm kỷ niệm, nó cũng như tấm vé giảm giá cho những lần nhảy tiếp theo.

  Phí trải nghiệm:

  Lần 1: 15.000 yên
  Lần 2 cùng ngày: 7.000 yên
  Lần 2 khác ngày: 10.000 yên (giấy chứng nhận và giấy tờ cá nhân)

  Điều kiện để nhảy Bungy:

  -       Độ tuổi từ 15 trở lên
  -       Dưới 20 tuổi cần phải có người nhà hay người chịu trách nhiệm ký xác nhận.
  -       Khỏe mạnh và khối lượng cơ thể từ 40kg ~ 105kg.

  Vì đây là môn thể thao đang thu hút đông đảo khách du lịch, thay vì phải chờ hàng giờ để đến lượt, bạn có thể đăng ký online, hệ thống đăng ký trực tuyến luôn hoạt động 24/24 giúp bạn chủ động về thời gian.

  Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch đến Ibaraki!

  05/12/2016

  BÀI: NGUYỄN THỊ NHÃ. ẢNH: peki1027/PIXTA, TỈNH IBARAKI

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!