Book and Bed Tokyo: Chìm vào giấc ngủ giữa hàng ngàn cuốn sách

  Những người yêu sách hẳn sẽ thấu hiểu niềm hạnh phúc khi được hòa mình vào những trang sách rồi yên lành chìm vào giấc ngủ. Đây cũng chính là ý tưởng để Book and Bed Tokyo thiết kế khách sạn của họ: tạo ra một nơi để du khách có thể trải nghiệm cảm giác ngủ thiếp đi giữa một không gian chỉ toàn là sách.

  Book and Bed Tokyo Shinjuku tọa lạc trên tầng 8 của tòa nhà APM Kabukicho, ngay gần Ga Shinjuku. Nơi đây sở hữu tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời qua cửa sổ lớn bằng kính, tuy vậy lại hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của siêu đô thị Tokyo.

  Được khai trương vào tháng 5/2018, khách sạn kiêm thư viện này là ngôi nhà của hơn 4.000 đầu sách đủ mọi thể loại, từ tiểu thuyết, tạp chí, truyện tranh đến sách hướng dẫn du lịch...
  book and bed tokyo shinjuku

  Có lẽ du khách nước ngoài sẽ thắc mắc liệu những cuốn sách này được viết bằng ngôn ngữ nào, nhưng bạn không cần lo lắng vì ngoài tiếng Nhật, tại đây cũng có rất nhiều sách tiếng Anh, sách tranh... Bạn có thể chọn bất kỳ cuốn sách nào để đọc tại sảnh chung hoặc mang chúng về chiếc giường của mình.

  book and bed tokyo

  Điểm thú vị nhất tại Book and Bed Tokyo Shinjuku là những chiếc giường tầng bằng gỗ thông nằm ẩn giữa các giá sách. Do đó, khách lưu trú sẽ được ngon giấc giữa hàng ngàn cuốn sách theo đúng nghĩa đen.

  Mỗi chiếc giường có rèm che và có hai kích cỡ: 120x200cm và 80x200cm. Đèn đọc sách được bố trí trong từng khoang ngủ cùng các tiện nghi khác như ổ cắm điện và móc treo. Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại mọi khu vực của nhà nghỉ.

  khách sạnkhách sạn con nhộng ở shinjuku
  Khoang ngủ xen giữa các kệ sách.

  Ngoài ra tại đây còn có một quán cafe, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều loại đồ ăn thức uống, đặc biệt là những món có màu đen – màu chủ đề của quán.

  Bên cạnh chi nhánh Shinjuku với tông gỗ ấm áp, thì chi nhánh Shinsaibashi ở Osaka của Book and Bed Tokyo lại được thiết kế theo tông trắng chủ đạo, mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng.

  book and bed shinsaibashi
  Book and Bed Tokyo Shinsaibashi. Ảnh: bookandbedtokyo.com

  Book and Bed Tokyo Shinjuku

  • Địa chỉ: Tầng 8 Kabukicho APM Building, 1-27-5 Kabukicho, phường Shinjuku, Tokyo
  • Di chuyển: Khoảng 8 phút đi bộ từ Ga Shinjuku, 1 phút đi bộ từ lối ra phía nam của Ga Seibu Shinjuku
  • Giá: từ 5.000 – 5.500 yên/đêm/người

  Book and Bed Tokyo Shinsaibashi

  • Địa chỉ: Tầng 3 Unagidani Square, 1-19-11 Higashishinsaibashi, phường Chuo, thành phố Osaka, Osaka
  • Di chuyển: Khoảng 1 phút đi bộ từ Ga Shinsaibashi, tuyến Midosuji, hoặc 5 phút đi bộ từ Ga Nagahoribash, tuyến Sakaisuj.
  • Giá: 4.818 - 11.181 yên/đêm (có phòng đôi)
  • Website: https://bookandbedtokyo.com/en

  kilala.vn

  03/10/2023

  Bài: kirin
  Ảnh: Booking

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!