TOUCH Spring 2015 - Cuộc Thi KAWAII FASHION RUNWAY

Bài: KilalaFeb 28, 2018

Với những bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản thì phong cách thời trang Lolita hẳn đã không còn xa lạ nữa. Lolita được định nghĩa như một phong cách thời trang đường phố xuất phát ở Nhật từ những năm 1980, cho đến hiện tại vẫn đang ngày càng phát triển và nhận được sự yêu thích từ giới trẻ khắp nơi trên thế giới.

lễ hội mang để nhiều mới mẻ cho độc giảĐể góp phần đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc gần hơn với phong cách Lolita đến từ chính đất nước khai sinh ra nó, BTC TOUCH Fes rất vui mừng đem đến cho các bạn sân khấu thời trang KAWAII FASHION RUNWAY nằm trong khuôn khổ lễ hội TOUCH Spring 2015 in HCMC được tổ chức vào hai ngày 28 - 29/3/2015 tới đây.

mang phong cách Nhật Bản đến Việt NamTham gia sân khấu thời trang KAWAII FASHION RUNWAY, các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ vị khách mời vô cùng dễ thương đó chính là nữ hoàng Lolita đến từ Nhật Bản Aoki Misako. Cô là người mẫu thời trang, cũng là người đã sáng lập ra Hiệp hội Lolita Nhật Bản vào năm 2009 và được Bộ ngoại giao Nhật Bản bổ nhiệm làm “Đại sứ Kawaii” chính thức.

Ngoài ra, khi tham gia bạn cũng có thể mặc thử những trang phục Lolita do chính cô khách mời dễ thương Misako mang đến và các bạn còn được chuyên gia trang điểm Nhật Bản chính tay trang điểm. Misako cùng với chuyên gia trang điểm Nhật Bản sẽ biến các bạn thành các nàng công chúa Lolita dễ thương nhất. Thêm vào đó, sau khi được mặc trang phục và trang điểm các bạn sẽ được cùng Misako trình diễn catwalk trên sân khấu. Điều tuyệt vời nhất chính là những hoạt động này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đấy nhé.

Để tham gia hoạt động này, các bạn hãy nhanh tay đăng kí bằng cách gửi email đăng kí về địa chỉ:touch@clsupport.jp

Tiêu đề email: Đăng ký tham gia『KAWAII Runway』

Tên cá nhân:

Chiều cao:

Cân nặng:

Số điện thoại:

Email:

Free comment:

*Đính kèm 1 hình chân dung và 1 hình toàn thân (Vui lòng gửi ảnh chất lượng cao.)

Với những bạn yêu thích phong cách thời trang Lolita hay chỉ đơn giản là muốn được trải nghiệm sự mới mẻ nhưng vô cùng dễ thương này thì đây chính là một cơ hội vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua!

Thông tin chi tiết, xin xem thêm tại: http://on.fb.me/1C6RDrD


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU