Lễ Hội Chào Đón Mùa Xuân TOUCH SPRING 2015 tại Hồ Chí Minh

Bài: KilalaMar 24, 2018

Ngày 28, 29 tháng 3 này, một lễ hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật sôi động sẽ diễn ra tại Cung văn hóa lao động TPHCM, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1.

touch festival đã sẵn sàng

Đặt trọng điểm là giao lưu văn hóa giữa 2 đất nước Nhật Bản và Việt Nam, TOUCH Spring 2015 đem đến cho các bạn những cơ hội được trải nghiệm các hoạt động mang đậm văn hóa Nhật Bản như:

Các gian hàng ẩm thực đặc sắc, với những món ăn hương vị Nhật sẽ làm thỏa mãn những tâm hồn đam mê ẩm thực của đất nước mặt trời mọc.

Những gian hàng trò chơi truyền thống như: Vớt cá vàng, câu bóng nước, xin xăm omikuji, katanuki, kendama… sẽ cho các bạn cảm giác như đang tham dự các lễ hội truyền thống tại Nhật.

Những gian hàng vật phẩm manga-anime, figure với hàng trăm mặt hàng được bày bán tại lễ hội để các bạn thỏa sức mua sắm, lựa chọn.

Đặc biệt là chương trình trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Nhật Bản như: Ca sĩ, diễn viên lồng tiếng Yui Makino, nữ hoàng thời trang lolita Aoki Misako, Ca sĩ điển trai Machigerita, DJ Yuyoyuppe, Giám đốc luật World Cosplay Summit- Jacky Dosai, cosplayer Usako.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các ca sỹ trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam: Hoàng Tôn, Trang Pháp hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn sôi động nhất.

Thông tin về lễ hội

1. Thời gian

Ngày 28 – 29/03/2015 (Thứ bảy & Chủ nhật)

Từ 8h00 ~ 21h00

2. Địa điểm

Cung văn hóa lao động

55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

3. Giá vé

Giá vé vào cổng chính thức của lễ hội: 80.000VND

Vé ưu đãi được bán trước tại chuỗi cửa hàng FamilyMart với giá 75.000VND (từ ngày 18 đến 27/03/2015)


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU