Xem đội trống Taiko Yamato biểu diễn trực tuyến miễn phí

Nguồn: yamato.jpFeb 6, 2021

Đoàn trống Taiko Yamato nổi tiếng Nhật Bản đang có kế hoạch công chiếu các buổi biểu diễn của mình miễn phí trên Youtube qua hình thức live-stream.

Yamato là một trong những đoàn trống Taiko nổi tiếng của Nhật Bản. Từ khi thành lập vào năm 1993, các tay trống Yamato đã biểu diễn cho hơn 1 triệu người trên toàn thế giới thông qua hơn 4.000 buổi biểu diễn ở 54 quốc gia. Thông thường, đoàn trống Yamato sẽ lưu diễn từ 6 - 10 tháng trong một năm. Tuy nhiên, vì đang trong thời gian giãn cách xã hội và giảm thiểu các hoạt động giải trí tụ tập đông người, đoàn trống Yamato đã quyết định công chiếu các chương trình đánh trống của mình miễn phí trên Youtube qua hình thức live-stream.

xem đội trống Taiko Yamato biểu diễn trực tuyến miễn phí

Theo đó, vào 6 ngày cuối tuần trong tháng 2, đoàn trống Yamato sẽ biểu diễn tại 6 địa điểm khác nhau tại làng Asuka, tỉnh Nara, cũng chính là quê hương của đoàn. Buổi diễn khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 6/2 tại ruộng bậc thang tuyệt đẹp ở quận Hosokawa và buổi diễn bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 27/2 tại đỉnh đồi Amakashi.

Tất cả các buổi biểu diễn trực tuyến đều miễn phí, và bất kì khoản đóng góp nào nhận được sẽ được trao tặng cho các địa phương nơi tổ chức biểu diễn.

Lịch phát sóng trực tiếp của các buổi biểu diễn sắp tới:

  • Ngày 6/2 (T7): The Beat of the PrayerVol.3, tại ruộng bậc thang Asukanotanada
  • Ngày 7/2 (CN): The Beat of the PrayerVol.4, tại chùa Gufukuji
  • Ngày 20/2 (T7): The Beat of the PrayerVol.5, tại cổ mộ Kitorakofun
  • Ngày 21/2 (CN): The Beat of the PrayerVol.6, tại đền Asukaniimasu
  • Ngày 27/2 (T7): The Beat of the PrayerVol.7, tại chùa Okadera
  • Ngày 28/2 (CN): The Beat of the PrayerVol.8, tại đỉnh đồi Amakashi

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều (giờ Nhật Bản) và kéo dài trong khoảng 1 giờ. Các video sẽ không thể xem lại sau thời gian phát trực tiếp, vì vậy để không bỏ lỡ sự kiện hiếm hoi này, bạn có thể đặt lời nhắc trên điện thoại của mình. Xem toàn bộ lịch chiếu chi tiết tạiđây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU