UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam

Bài và Ảnh: UNIQLO VietnamMay 15, 2020

Sáng 15/05/2020, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity đã đi vào hoạt động tại Trung tâm thương mại SC VivoCity và chào đón hơn 1000 khách hàng trong 2 giờ đầu tiên mở cửa.

Đây là cửa hàng thứ 2 của UNIQLO tại TP.HCM và là cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam, UNIQLO SC VivoCity trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, đồng thời hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm chất lượng với nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành đạt chuẩn UNIQLO toàn cầu.

Nhân dịp khai trương, UNIQLO đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng, khuyến mãi giảm giá cùng hàng loạt các bộ sưu tập đặc biệt. Ngoài ra, UNIQLO Vietnam cũng đang có chương trình khuyến mãi cho các cửa hàng tại TP.HCM, áp dụng từ ngày 15-21/5/2020.

Đặc biệt, trong dịp khai trương lần này sẽ có sự xuất hiện của bộ sưu tập giới hạn UNIQLOxMarimekko lấy cảm hứng từ mùa hè Phần Lan, hàng loạt UT "Mới" kết hợp với những tên tuổi kinh điển và khu vực vui chơi đầy vui nhộn chào đón các em nhỏ để bố mẹ yên tâm mua sắm. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong buổi sáng khai trương tại UNIQLO SC VivoCity nhé!

UNIQLO khai trương
UNIQLO khai trương
UNIQLO khai trương
UNIQLO khai trương
UNIQLO khai trương
UNIQLO khai trương

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU