Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang ngay tại Việt Nam

Nguồn: jetro.go.jpJan 25, 2021

Mới đây, Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) vừa khởi động chương trình "Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang". Chương trình diễn ra trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/1/2021 đến 14/2/2021.

Sự kiện này nhằm thúc đẩy tiêu dùng thực phẩm từ Nhật Bản, các nhà hàng Nhật Bản tham gia chương trình sẽ đem đến cho thực khách các món ăn mới được chế biến từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu. 

trải nghiêm ẩm thực xứ phù tang
Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang ngay tại Việt Nam.

Với 52 chuỗi nhà hàng, 169 chi nhánh tham gia chương trình, các nhà hàng tin rằng chương trình sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản mới lạ từ đủ mọi món ăn thức uống nổi tiếng của xứ sở Phù Tang với nguồn nguyên liệu chất lượng từ Nhật Bản.

trải nghiêm ẩm thực xứ phù tang
Danh sách các nhà hàng tham gia chương trình Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang.

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều nhà hàng mang đậm phong cách Nhật Bản, có thể kể đến như Hokkaido Sachi Sushi, Shamoji, Pizza 4P's, Pepper Lunch, Sukiya,... Phạm vi và quy mô chương trình được tổ chức trên diện rộng, trải dài tại các cụm thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn khi tham gia khảo sát sau khi trải nghiệm tại nhà hàng. Giải thưởng giá trị đến từ nhiều nhà tài trợ như: Azerai Ke Ga Bay, Angimex- Kitoku, House Food, Kamereo, Sharp,... 

Xem thêm chi tiết về chương trình tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU