Kilala VOL.40: Dọn nhà xinh năm mới linh đình

Bài: KilalaDec 5, 2019

Khoảng thời gian "tống cựu nghinh tân" – tiễn đưa những thứ đã cũ để chào đón một năm mới tốt lành đã gần đến. Kilala VOL.40 đã chính thức phát hành với chủ đề "Dọn nhà xinh năm mới linh đình" sẽ giới thiệu đến các bạn những bí quyết và quy tắc dọn dẹp nhà cửa hiệu quả nhất mà người Nhật thường áp dụng. Để dù có là người bận rộn nhất, bạn cũng cảm thấy dễ chịu trong việc dọn dẹp dịp cuối năm.
Kilala VOL 40 - Dọn nhà xinh năm mới linh đình

Sắp xếp không gian cho ngôi nhà của bạn

Việc sắp xếp không gian nhà sẽ không còn chật vật nữa khi đã có Kilala bật mí cho bạn các tips dọn dẹp, hướng dẫn các trình tự dọn dẹp hợp lý nhất.

sắp xếp không gian cho ngôi nhà của bạn

Tái sử dụng đồ vật trong nhà

Bạn có sở hữu những món đồ đã cũ nhưng vì chúng mang một kỉ niệm khó quên nào đấy nên bạn chưa muốn bỏ đi không? Vì bỏ đi thì sẽ cảm thấy tiếc nhưng giữ lại thì cũng không làm gì thế thì lật ngay trang 16 của Kilala VOL 40 xem Kilala mách cho bạn cách xử lý chúng như thế nào để vẹn cả đôi đường nha!

tái sử dụng đồ vật trong nhà

Một số bài viết đặc sắc

Cùng theo chân Winner và Việt Thi khám phá mọi miền Akita

Nhìn nụ cười tít mắt của Winner và Việt Thi thì hẳn hai bạn đã có những ngày khám phá Akita rất tuyệt vời. Nào là được theo dấu chân bác thợ săn tìm dấu vết gấu, lúc lại được hóa trang thành công chúa và hoàng tử, khi lại được nô đùa cùng những chú cún Akita,... 

Winner và Việt Thi khám phá Akita

Khích lệ trẻ thế nào cho hợp lý?

Học cách bố mẹ Nhật khích lệ trẻ đúng cách để có thể thúc đẩy sự tự tin của trẻ, từ đó giúp trẻ kiên cường hơn trước những thử thách. Đây là một quá trình dài và cần nhiều sự kiên trì lắm đấy!

khích lệ trẻ thế nào cho hợp lý

Mang hương thơm vào không gian sống

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng những nguyên liệu quen thuộc ngay trong nhà đều có thể đem đến hương thơm dễ chịu cho không gian sống và luôn là liệu pháp thư giãn được nhiều người ưa chuộng.

mang hương thơm vào không gian sống

Kilala Vol 40 chính thức phát hành vào đầu tháng 12, đặt mua TẠI ĐÂY.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU