Kilala chính thức ra mắt giao diện mới từ ngày 15/7

Bài: KilalaJul 14, 2021

Sau thời gian thử nghiệm và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ quý độc giả, Kilala đã hoàn thiện và chính thức ra mắt giao diện website mới ở cả phiên bản máy tính và mobile từ ngày 15/7/2021.

Ở phiên bản lần này, Kilala chú trọng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua những thay đổi trong thiết kế, cách bố trí tin bài và đưa vào nhiều tính năng hỗ trợ mới. Hy vọng những thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm của độc giả trên website kilala.vn trở nên thuận tiện, thoải mái và dễ dàng hơn.

kilala-giao-dien-moi-2

Những điểm mới trong giao diện của website:
- Giao diện tối giản, màu sắc hiện đại.
- Bố cục khoa học, thân thiện, dễ dàng tiếp cận các tin bài đặc sắc và tin tức mới nhất.
- Tăng kích thước và khoảng cách chữ, giúp giao diện thoáng và dễ theo dõi hơn.
- Thêm một số tính năng như thả tim, bình luận, có thể chia sẻ lên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube và Pinterest.
- Thêm tính năng tạo tài khoản, giúp người đọc dễ dàng lưu trữ các tin bài yêu thích.

gop-y-website-kilala-2gop-y-website-kilala-3gop-y-website-kilala

Trong thời gian tới, Kilala cũng sẽ tiếp tục phát triển và đa dạng hóa tuyến nội dung để mang lại nhiều thông tin chất lượng, bổ ích hơn, trở thành cầu nối đưa bạn đọc đến với văn hóa và con người xứ Phù Tang. Hy vọng độc giả sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Kilala trong chặng đường tiếp theo này nhé.

Mọi phản hồi liên quan đến giao diện hoặc nội dung, mong bạn vui lòng chia sẻ với Kilala qua hộp thư media@kilala.vn hoặc inbox trực tiếp vào fanpage Kilala.

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU