Gần 1000 người hào hứng tham dự Đại hội SEO Việt Nam 2019

Bài: KilalaJul 11, 2019

Diễn ra trong 2 ngày 6/7 & 7/7 tại Trung tâm hội nghị triển lãm White Palace, Vietnam Digital SEO Summit 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp. 13 diễn giả là các “cao thủ” trong và ngoài nước, đồng hành với hơn 700 người tham dự, chia sẻ và cập nhật những xu hướng giúp nâng tầm Digital Marketing và SEO một cách hiệu quả nhất.

SEO SUMMIT 2019

Hai ngày diễn ra sự kiện, hội trường White Palace đã đón chào hơn 700 lượt khách tham dự.
seo summit 2019Các hạng vé tại Đại hội.
Dù chỉ gói gọn từ 30-45 phút cho một phần trình bày, những kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả đã được chia sẻ đầy nhiệt huyết. Từ những phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên trang web và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, các kỹ thuật SEO để lên top mạnh mẽ và bền vững đến xu hướng SEO 2019 – 2020 mới nhất. 

SEO SUMMIT 2019

Diễn giả Hà Tuấn Khang (CEO & Founder của SEO Cộng hưởng) chia sẻ những tư duy, phương pháp và kỹ năng SEO "phá vỡ các quy luật" thông thường.  
SEO SUMMIT 2019
Diễn giả Đình Tỉnh (CEO & Founder của Leadgle SEO) chia sẻ nhiều về cách vận hành team SEO nhịp nhàng, ăn ý cùng các kỹ thuật mới về SEO đã được test thành công trong năm 2019.

seo summit 2019

Diễn giả Thomas Smale (Founder của FE Internationl, INC) mang đến những kiến thức và kinh nghiệm quý giá về cách xây dựng và tăng trưởng giá trị của business online.

seo summit 2019

Cuối mỗi ngày sự kiện, hàng trăm khán giả đã giao lưu, kết nối với những diễn giả, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm như anh Bùi Quang Tinh Tú, Matt Diggity, Trịnh Thành, Eric Van Buskirk, Hà Tuấn Khang, Charles Floate, Diệp Nguyễn, Craig Campbell, Thomas Smale. 

SEO SUMMIT 2019

Các câu hỏi thú vị xoay quanh SEO và Digital Marketing đã nhận được sự tư vấn, giải đáp tâm huyết nhất.

seo summit 2019

Kết thúc sự kiện, hàng trăm bình luận, chia sẻ từ khách tham dự đăng tải trên mạng xã hội Facebook là minh chứng rất lớn cho sức lan tỏa của SEO Summit 2019. Bạn Hà Việt Nam chia sẻ: “Kết thúc 2 ngày tại sự kiện lớn về SEO với lượng kiến thức hữu ích, những chia sẻ SEO Global thực chiến hiếm hoi. Là 1 cột mộc lớn để bản thân hệ thống hoá, lên lại quy trình, cập nhật kiến thức mới”. Bạn Hoang Kha đánh giá “So với chi phí bỏ ra thì lượng kiến thức nhận được sau sự kiện này là quá ok rồi, chưa kể còn được nhận quà. Cảm ơn Diệp Nguyễn và anh Hà Tuấn Khang đã cùng tạo nên một sự kiện vừa có " tầm" vừa có "tâm" để anh em mọi nơi về tụ hội”....

seo summit 2019

Là một trong những người góp phần tạo nên thành công của Đại hội SEO Summit 2019, ông Nguyễn Diệp (Công ty BTNRocket) chia sẻ: “Sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019 diễn ra vào ngày 6-7/7 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã mang đến cho người tham dự những chia sẻ không hề giấu nghề mà bạn không thể tìm được trên internet từ 13 diễn giả kinh nghiệm chinh chiến về SEO và cả Marketing”.

kilala.vn

Sự kiện Digital SEO Summit 2019 do Công ty BTNRocket đồng tổ chức đã khép lại thành công với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ 
Nhà Tài Trợ Kim Cương: TinoHost, AZ DIGI và FE International;
Nhà Tài Trợ Bạch Kim: Haravan, Sâm Ngọc Linh Kon Tum, Máy Chủ Việt, Sói Già Adwords;
Nhà Tài Trợ Vàng: Thế Anh Group, Webico, Vital Broker, South Edge Digi, Buy SEO Tools, Tmarketing, Mộc Media.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU