BB Beauté - BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi "Mờ sẹo toả sáng"

Bài: KilalaOct 23, 2017

Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương: BB Beauté – BB Thanh Mai tổ chức cuộc thi chia sẻ “Mờ sẹo tỏa sáng” với mong muốn lắng nghe, chia sẻ rõ hơn các vấn đề về kinh nghiệm chăm sóc da bị về sẹo của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. 
Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, dành cho công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và đang gặp các vấn đề về sẹo rỗ, lỗ chân lông to ở mặt. Sẹo mụn, sẹo rỗ, lỗ chân lông to là tình trạng chung của đông đảo mọi người, tuy không làm hại đến sức khỏe nhưng các vấn đề về da này luôn khiến mọi người cảm thấy mất tự tin, nhất là phái nữ, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống giao tiếp hằng ngày. 
Thành phần ban giám khảo gồm có: MC- Diễn viên Thanh Mai, Nghệ sĩ Chí Tài, Hoa Hậu Quý Bà Hoàng Yến và các bác sĩ quốc tế.
 Các bài chia sẻ có lượt like, share, comment cũng như bình chọn cao nhất từ ban giám khảo sẽ nhận được các gói dịch vụ chăm sóc da hoặc điều trị mụn lên đến 150 triệu đồng từ BB Beauté – BB Thanh Mai. Thông qua cuộc thi “Mờ sẹo tỏa sáng” lần này, BB Beauté – BB Thanh Mai mong muốn mang đến nhiều hiểu biết đúng đắn về cách chăm sóc da cũng như các cách điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ hiệu quả nhất cho mọi người.
Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ 


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU