Walt Disney Nhật Bản mở cửa hàng ảo trên Virtual Market 5

Nguồn: grapee.jpDec 15, 2020

Walt Disney Nhật Bản sẽ khai trương cửa hàng Disney Store tại Virtual Market 5 - trung tâm thương mại ảo lớn nhất thế giới.

Virtual Market 5 là trung tâm thương mại ảo lớn nhất thế giới, sẽ được tổ chức tại VR Chat từ ngày 19/12/2020 đến ngày 10/01/2021. Chương trình được điều hành bởi HIIKKY Co., Ltd., dự kiến sẽ chợ thu hút hơn 700.000 khách tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Virtual Market 5 cho phép khách tham quan và các nhà cung cấp trưng bày sản phẩm cũng như bán các mặt hàng y như khi bạn mua sắm tại trung tâm thương mại thật.

Walt Disney mở cửa hàng ảo trên virtual market

Theo đó, Walt Disney Nhật Bản sẽ góp mặt tại Virtual Market 5. Tại đây, khách hàng có thể nhìn ngắm và mua sắm các sản phẩm từ trang web bán lẻ trực tuyến của Disney, được gọi là shopDisney. Được biết, từ ngày 19 đến ngày 25/12/2020, một cây thông Noel sẽ được trưng bày ở bên ngoài cửa hàng, và các mặt hàng Giáng sinh của hãng sẽ được lên kệ. Sau ngày 26/12, Disney Store sẽ chuyển sang bán bộ sản phẩm "Eto Disney" ("Eto - 干支" có nghĩa là 12 con giáp) bao gồm các mặt hàng dành cho năm mới. Ngoài ra, khách hàng truy cập sẽ có thể xem các sản phẩm VR được trưng bày như "UniBEARsity", "THE ARISTOCATS 50 YEARS" và "101 Dalmatians".

virtual market 5
virtual market

Ngoài khu vực của Disney, khách ghé thăm cũng có thể tìm thấy các khu vực dành riêng cho MARVEL và trò chơi nổi tiếng "Disney Twisted Wonderland". Tại khu vực "Disney Twisted Wonderland", các phụ kiện hình ảnh được mô phỏng công phu theo từng Nhà sẽ được trưng bày.

virtual market

Trong khu vực MARVEL, khách tham quan sẽ được chào đón bởi một bản sao ảo của "Iron Man Mark VI", hay chính xác hơn là bản sao của nhân vật được làm theo đơn đặt hàng từ BANDAI SPIRITS. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp chiếc áo thun Spiderman cực ngầu được tạo ra bởi sự hợp tác giữa Disney Store và THRASHER.

Tại Virtual Market 5, nếu bạn đưa cho nhân viên cửa hàng xem hashtag #Virtualdisneystore cùng bài đăng bất kì trên trang mạng xã hội của bạn thì sẽ được giảm ngay 10% đối với tất cả các giao dịch. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được giảm giá 10% khi mua hàng trực tuyến với tổng giá trị từ 3.000 yên trở lên tại shopDisney nếu bạn nhận được mã giảm giá chỉ có tại Virtual Disney Store.

Để biết thêm thông tin về Virtual Market 5, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU