Tokyo khai trương tiệm "Cà phê cách ly"

Nguồn: Grapee JPMay 18, 2020

Một quán cà phê vừa khai trương ở Tokyo đã lấy "giãn cách xã hội" làm chủ đề chính cho phong cách thiết kế cũng như cung cách phục vụ trong quán. Khách đến đây phải tuân thủ các quy tắc giãn cách xã hội như đeo khẩu trang và ngồi cách nhau 2 mét. Đó cũng là lí do quán có tên gọi "Social Distancing Cafe Tokyo".
tiệm cà phê cách ly
Mặt tiền tiệm cà phê cách ly Social Distancing Cafe.

Social Distancing Cafe tọa lạc tại quận Ikeburu ở Tokyo. Đây là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất ở đô thị này với nhiều hàng quán san sát nhau. Đến với Social Distancing Cafe, bạn sẽ phải đeo khẩu trang (trừ khi uống nước) và phải sát khuẩn tay khi ra vào quán. Điểm đặc biệt của nơi đây là có không gian vô cùng thông thoáng với các dãy bàn ghế được đặt cách nhau 2m. Nếu khách hàng có nhu cầu trao đổi với nhau, họ bắt buộc phải sử dụng phần mềm Zoom. Nơi đây cũng cung cấp miễn phí wifi và ổ cắm điện cho những khách uống tại chỗ.

Social Distancing Cafe Tokyo
Nước rửa tay và bình xịt khuẩn ở khu vực cửa ra vào của quán.
Social Distancing Cafe Tokyo
Những bàn phục vụ khách được đặt cách nhau 2m.
Social Distancing Cafe Tokyo

Không chỉ phục vụ đồ uống, sắp tới Social Distancing Cafe dự định sẽ phát triển thành nơi cung cấp không gian làm việc dành cho các đối tượng telework.

Social Distancing Cafe nằm cách ga Ikebukuro khoảng 1 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Thay vì tính tiền theo giá thức uống, quán cà phê này sẽ tính theo các giá gói dịch vụ: 500 yên/1h; 1.000 yên/5h và 2.000 yên/ngày.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU