Tháp Tokyo Skytree giảm 50% giá vé cho người dân Tokyo

Nguồn: Grapee JPAug 20, 2020

Tokyo Skytree là tòa tháp cao nhất Nhật Bản, tọa lạc tại khu vực Sumida (Tokyo). Đây được xem là địa điểm nổi tiếng và khá đắt đỏ ở Tokyo. Tokyo Skytree có mức giá thường dao động từ 2.100 yên đến 3.100 yên, do đó nhiều người thường sẽ chọn ngắm nhìn thành phố ở những địa điểm khác rẻ hơn hoặc miễn phí nằm trên khắp thành phố. Tuy nhiên, Tokyo Skytree vừa mang đến một tin vui dành riêng cho công dân ở Tokyo chính là giảm 50% giá vé tham quan từ nay cho đến ngày 23/8.
tháp Tokyo Skytree giảm 50% giá vé cho người dân Tokyo
Toàn cảnh thành phố Tokyo nhìn từ Tokyo Skytree.

Tokyo Skytree có độ cao 634m, với hai tầng quan sát ở độ cao 350m và 450m. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Tokyo. Ngoài ra, nếu may mắn đến Tokyo Skytree vào một ngày quang đãng thì bạn còn có thể nhìn thấy cả núi Phú Sĩ.

Với chiết khấu 50%, hai mức vé hiện đang được tính như sau:

giá vé Tokyo Skytree giảm 50%

Lưu ý:

  • Đối với vé Tembo Desk: vào Thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ giá vé sẽ lần lượt là 1.150 yên, 800 yên và 500 yên.
  • Đối với vé Combo: vào Thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ giá vé sẽ lần lượt là 1.700 yên, 1.250 yên và 750 yên.

Ngoài ưu đãi giảm 50% giá vé, Tokyo Skytree còn có ưu đãi giảm giá 10% cho cửa hàng lưu niệm và quán cà phê Skytree trên Tembo Deck.

Để được giảm giá, chỉ cần một thành viên của nhóm có đủ giấy tờ chứng minh là đang cư trú tại Tokyo. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi cùng bạn bè sống ở khu vực khác thì họ cũng có thể được hưởng chiết khấu! Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ chứng minh của bạn trong Tokyo đến quầy vé ở tầng 4 của tháp để mua vé.

sàn kính trên tembo desk
Sàn kính trên Tembo Desk.

Bạn cũng đừng quên khám phá sàn kính trên Tembo Deck và tận hưởng cảm giác đi "thang máy lên mây". Chỉ còn vài ngày nữa để sử dụng ưu đãi này, đừng quên chớp lấy cơ hội "hời" để trải nghiệm khung cảnh cao nhất của Tokyo nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU