Sữa đậu nành vị soda?

Nguồn: www.kikkoman.co.jpMay 19, 2020

Có thể bạn đã biết, Kikkoman là một thương hiệu nước tương nổi tiếng ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, Kikkoman còn cho ra đời nhiều loại gia vị nêm nếm khác nhau như xốt teriyaki, xốt chiên cơm,... Tuy nhiên, ở Nhật Bản, Kikkoman còn vô cùng nổi tiếng với sản phẩm sữa đậu nành đóng hộp, đặc biệt là loại sữa đậu nành hộp 200ml với rất nhiều hương vị khác nhau: sữa đậu nành nguyên vị, sữa đậu nành vị chocolate, vị nho Kyoho, vị đào trắng, vị dâu tây, dưa, xoài, chuối hoặc cả vị hỗn hợp các loại trái cây cùng sữa đậu nành. Không chỉ dừng lại ở sự hòa quyện của sữa đậu nành và các loại trái cây, sản phẩm sữa đậu nành của Kikkoman còn đa dạng hơn với vị mận, vị súp oshiruko, vị gừng, khoai mỡ nướng, có cả bánh pudding, kem vani và vị rượu ngọt amazake.

Và trong mùa hè năm 2020 này, Kikkoman tiếp tục mang đến một bất ngờ cho người tiêu dùng với hai sản phẩm sữa đậu nành vị Annin Tofu (tàu hũ hạnh nhân) và vị...soda.

Sữa đậu nành vị soda

Nếu cụm từ "sữa đậu nành vị soda" làm bạn liên tưởng đến sự hòa trộn của sữa đậu nành và soda thì có lẽ bạn đã nhầm! "Soda" được nhắc đến ở đây chính là cảm giác mát lạnh, sảng khoái, giải nhiệt trong những ngày hè oi bức. Như cảm giác bạn được "à hơi" một cái thật đã sau khi uống một ngụm ramune (một loại nước ngọt có ga, vị chanh).

sữa đậu nành vị soda
Sữa đậu nành vị soda của Kikkoman có bao bì màu xanh mát mẻ. Ảnh: www.kikkoman.co.jp.

Sữa đậu nành vị Annin Tofu

Vì trước đây Kikkoman đã từng phát hành hương vị pudding và kem vani nên từ "tàu hũ" trong sản phẩm "sữa đậu nành vị Annin Tofu" không gây nhiều ngạc nhiên như "soda".

sữa đậu nành vị Annin Tofu
Bao bì của sữa đậu nành hạnh nhân cũng đáng yêu không kém. Ảnh: www.kikkoman.co.jp.

Kikkoman cũng chia sẻ một vài bí quyết để bạn thưởng thức trọn vẹn 2 vị sữa mới này:

  • Đối với sữa đậu nành vị soda: bạn nên để nó đông đá và thưởng thức như một dạng kem đá bào (sorbet).
  • Đối với sữa đậu nành vị Annin Tofu: bạn nên đun nóng sữa ở nhiệt độ trung bình cùng một chút gelatine. Sau đó để vào tủ lạnh và thưởng thức như bánh pudding.

Sản phẩm mới sẽ có sẵn ở các cửa hàng trên khắp Nhật Bản từ ngày 25/5/2020.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU