Starbucks Nhật ra mắt 47 hương vị Frappuccino kỷ niệm 25 năm

Bài: NatsumeJun 24, 2021

Mỗi loại Frappuccino thể hiện hương vị đặc trưng của từng tỉnh thành ở Nhật Bản và chỉ bán độc quyền tại địa phương đó.

Nằm trong chiến dịch kỷ niệm 25 năm thành lập Starbucks tại Nhật Bản diễn ra từ tháng 4 đến cuối tháng 8/2021, thương hiệu nổi tiếng này đã cho ra mắt bộ sưu tập đồ uống đặc biệt gồm 47 loại Frappuccino Jimoto đại diện cho 47 tỉnh thành trên toàn nước Nhật. Bằng cách sử dụng hương vị đặc trưng của từng địa phương làm mùi vị chủ đạo cho ly Frappuccino, Starbucks muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt 25 năm qua. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 30/6 và mỗi hương vị chỉ được bán độc quyền tại một tỉnh thành. Ở Hokkaido là vị kem bắp bởi nơi đây vốn nổi tiếng với món bánh bắp, Kyoto là hương vị matcha trứ danh kèm bột đậu nành rang, còn một Tokyo năng động và nhộn nhịp sẽ được đặc trưng bởi thạch cà phê cùng caramel ngọt lịm. Nếu đang ở Nhật, bạn có thể tham khảo hương vị của nơi mình đang sống tại đây.

starbuck 47 loại frappu
starbuck 47 vị frappu
starbuck 47 vị frappu
Những hương vị Frappuccino mà Starbucks dành riêng cho mỗi tỉnh thành tại Nhật. Ảnh: Starbucks Japan

Ông Takafumi Minaguchi – Giám đốc đại diện kiêm giám đốc điều hành Starbucks Coffee Japan cho biết: “Chúng tôi muốn tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng tại thị trường Nhật Bản trong suốt 25 năm qua. Mỗi ngày, chúng tôi đều làm việc với 40.000 đối tác để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây là cột mốc quan trọng và Starbucks Nhật Bản sẵn sàng đón nhận thách thức để tạo ra những kết nối trong kỷ nguyên mới”.

Trên thực tế, Nhật Bản luôn là thị trường quan trọng đối với Starbucks với 1.600 cửa hàng, phục vụ hơn 5 triệu khách mỗi tuần. Thông qua chủ đề của lễ kỷ niệm 25 năm Starbucks Nhật Bản “Sức mạnh của cà phê – Sức mạnh của kết nối”, “Nàng tiên cá xanh” mong muốn nêu bật khát vọng tôn vinh con người và cà phê để tạo ra những nguồn năng lượng tích cực, một cộng đồng tràn ngập nụ cười.

starbucks 47 vị Frappu
Ảnh: Timeout

Bên cạnh Frappuccino Jimoto, Starbucks còn tung ra BST ly, cốc đặc trưng của hãng dành riêng cho thị trường Nhật Bản với tông màu chủ đạo xanh lá cây, biểu tượng của thương hiệu này. 

starbucks 47 vị Frappu
BST phiên bản 25 năm dành riêng cho thị trường Nhật. Ảnh: Starbucks Japan
kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU