Seven Eleven Nhật Bản sẽ bán cả bảo hiểm nhân thọ?

Nguồn: Kyodo NewsJun 8, 2020

Ngày 08/06, công ty Seven Eleven Nhật Bản cho biết họ sẽ bắt đầu bán bảo hiểm nhân thọ tại hơn 20.000 cửa hàng trên toàn Nhật Bản. Đây là trường hợp đầu tiên mà bảo hiểm nhân thọ được bán tại các cửa hàng tiện lợi. Vì yêu cầu hạn chế tiếp xúc tăng lên trong đại dịch COVID-19 nên việc bán bảo hiểm trực tiếp không được ưu tiên.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven Eleven sẽ bắt đầu bán bảo hiểm ung thu được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm nhân thọ Mitsui Sumitomo Aioi từ ngày 16/6 bên cạnh 4 chương trình bảo hiểm mà tập đoàn này đang kinh doanh bao gồm bảo hiểm xe hơi, xe đạp và giải trí.

Khách hàng có nhu cầu có thể đăng kí bảo hiểm ung thư thông qua máy photocopy đa chức năng được lắp đặt tại các cửa hàng Seven Eleven và thanh toán tiền tại quầy thu ngân của cửa hàng. Khách hàng cũng có thể đăng kí trực tuyến qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt câu hỏi, yêu cầu giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm thông qua điện thoại.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Mitsui Sumitomo Aioi thuộc sở hữu toàn bộ của MS & AD Insurance Group Holdings Inc., họ mong muốn sẽ mở rộng kênh bán hàng của mình tại thời điểm COVID-19 đang gây khó khăn cho các nhân viên bán hàng của họ khi đến thăm nhà hoặc gặp gỡ khách hàng.

Seven-Eleven cho biết họ hy vọng sẽ đạt được khoảng 60.000 hợp đồng mới vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu khách hàng có ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi không gặp nhân viên tư vấn hay không, vì so với các loại bảo hiểm khác, bảo hiểm ung thư thường được yêu cầu tư vấn chi tiết tùy theo nhu cầu sức khỏe của từng cá nhân.

Seven Eleven Nhật Bản bán bảo hiểm nhân thọ
Seven Eleven Nhật Bản bán bảo hiểm nhân thọ. (Ảnh: asia.nikkei.com).

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU