Pringles Nhật ra mắt hương vị sườn nướng Texas

Bài: Phương Thảo
Mar 25, 2021

Nguồn: Timeout

Hương vị sườn nướng Texas mới nằm trong dòng sản phẩm “Pringles Passport Flavour” của thương hiệu khoai tây chiên Pringles và hiện đã được bán trên toàn nước Nhật vào ngày 22 tháng 3 vừa qua. Nếu bạn có dịp đến Nhật thì hãy thử xem nhé!

Pringles là thương hiệu khoai tây thái lát của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng chưa ở đâu lại có nhiều hương vị đặc biệt như ở Nhật. Điển hình như hương vị khoai tây sò điệp nướng phô mai, vị umashio (vị mặn siêu ngon) và kể cả mỳ gói Pringles. Tiếp nối series kì lạ ấy, Pringles Nhật đã cho ra mắt hương vị Texas-style ribs - sườn nướng Texas, đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập “Pringles Passport Flavors” lấy cảm hứng từ những món ăn khắp nơi trên thế giới.

pringles Nhật ra mắt hương vị sườn nướng Texas
Hương vị umashio. (Ảnh: Soraenews24)
hương vị khoai tây sò điệp nướng phô mai
Hương vị khoai tây sò điệp nướng phô mai. (Ảnh: kakaku)

Khi cắn thử một miếng khoai tây Texas-style ribs, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của cà chua, hành tây, tỏi và nước tương, gợi đến hương vị của món ăn lừng danh 

hương vị sườn nướng Texas
Hương vị sườn nướng Texas. (Ảnh: Pringles Japan)

Nhưng đây chỉ là vị đầu tiên trong số 4 vị mới sẽ được trình làng trong năm nay. Trong lúc chờ đợi thì chúng ta cùng đoán xem món ăn nào sẽ được Pringles lựa chọn tiếp theo nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU