Nữ diễn viên Suzu Hirose bị nhiễm COVID-19

Nguồn: Kyodo News
Oct 7, 2020

Ảnh: suzu.hirose.official@instagram

Nữ diễn viên, người mẫu Nhật Bản Suzu Hirose phát hiện dương tính với COVID-19 sau khi thực hiện xét nghiệm PCR dù không có bất kì một triệu chứng nào.

Công ty chủ quản của nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Suzu Hirose cho biết, cô đã bị nhiễm COVID-19 mà không xuất hiện bất cứ một triệu chứng nào. Được biết, vào ngày 6/10 vừa qua, khi tham gia thực hiện xét nghiệm PCR cùng với các diễn viên tham gia đóng phim gần đây, nữ diễn viên 22 tuổi này đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Cô cho biết, cô không hề có bất kì triệu chứng biểu hiện bệnh nào.

Suzu Hirose bị nhiễm COVID-19
Nữ diễn viên, người mẫu ảnh Suzu Hirose bị nhiễm COVID-19.

Công ty chủ quản của Hirose chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất tiếc vì đã gây ra sự lo lắng cho các nhân viên, các bạn đồng nghiệp có liên quan và cả những người hâm mộ". Công ty này cho biết họ sẽ tuân theo hương dẫn của cơ quan y tế và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho các khách hàng cũng như nhân viên của công ty.

suzu hirose
Suzu Hirose đã bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2013.

Suzu Hirose sinh ra tại tỉnh Shizouka. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như Ikari, Umimachi Diary, Chihayafuru: Kami no Ku,... Hirose đã bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2013 ở cả hai lĩnh vực phim truyền hình, phim điện ảnh và đã đạt được nhiều giải thưởng.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU