Ngân hàng Nhật Bản dùng thú bông để tạo khoảng cách

Bài: Soranews24Apr 24, 2020

Thời điểm này ở Nhật Bản, việc giãn cách xã hội là vô cùng cần thiết. Do đó, ngân hàng Resona ở thành phố Yokohama đã dùng một biện pháp đáng yêu để đảm bảo khách hàng sẽ có khoảng với nhau khi đến ngân hàng giao dịch.

Tại Nhật, hầu hết mỗi công ty, cơ sở kinh doanh đều có mascot riêng, dù đó là một công ty bán thuốc hay một ngân hàng. Ngân hàng Resona chi nhánh Yokohama đã sử dụng mascot của mình dưới hình dạng thú bông đem xếp vào các ghế đợi dành cho khách hàng. Bằng cách này, những em thú bông sẽ đảm bảo duy trì khoảng cách cho khách hàng trong thời gian chờ đợi.

ngân hàng xếp ghế
ngân hàng xếp ghế
Ảnh: yoxtuka @Twitter.

Mặc dù không phải tất cả các chi nhánh của Ngân hàng Resona đều làm điều này nhưng sau khi những hình ảnh trên được lan truyền trên các trang mạng xã hội thì Resona đã nhận được những phản hồi tích cực từ dân cư mạng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, khoảng cách như thế này vẫn chưa đạt khoảng cách an toàn. Nhưng cư dân mạng cho rằng điều này vẫn tốt hơn là không có khoảng cách và hy vọng ngân hàng Resona sẽ thay đổi cách xếp thú bông linh vật để tăng khoảng cách nhiều hơn.

kilala.vn


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU